Bộ TT&TT tiếp nhận cán bộ biệt phái từ địa phương

Thứ hai, 08/05/2023 14:28

Sáng nay (8/5), tại trụ sở Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã trao quyết định tiếp nhận, phân công công chức biệt phái đối với ông Nguyễn Duy Khiêm, Phó Giám đốc Sở TT&TT Yên Bái biệt phái về công tác tại Bộ kể từ ngày 01/5/2023.

202358-huy01_1.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng đã trao quyết định tiếp nhận, phân công công chức biệt phái đối với ông Nguyễn Duy Khiêm

Theo Quyết định số 771/QĐ-BTTTT do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng ký ngày 28/4/2023, ông Nguyễn Duy Khiêm sẽ biệt phái về công tác tại Bộ TT&TT trong thời gian 1 năm. Trong thời gian đó, ông Khiêm sẽ công tác lần lượt tại các đơn vị: Cục Chuyển đổi số quốc gia, Cục An toàn thông tin, Cục Viễn thông và Cục Báo chí.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng cho biết, đây là lần đầu tiên Bộ TT&TT thực hiện tiếp nhận cán bộ từ địa phương. Trước đó, Bộ đã biệt phái nhiều cán bộ về địa phương làm hạt nhân thực hiện chuyển đổi số cho các tỉnh và đã mang lại hiệu quả tích cực.

Theo Thứ trưởng, việc biệt phái cán bộ địa phương về công tác tại Bộ là kỳ vọng rất lớn của tỉnh Yên Bái cũng như của Bộ nhằm bồi dưỡng, phát huy năng lực cán bộ quản lý ở cấp quốc gia để sau này có điều kiện đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh.

Đối với cá nhân ông Khiêm, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng mong muốn ông Khiêm tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, xây dựng ngay kế hoạch hành động, tích cực tham gia đóng góp vào việc thực hiện các nhiệm vụ ở đơn vị. Về phía Bộ TT&TT sẽ tạo điều kiện tối đa để ông Khiêm sớm bắt nhịp với hoạt động của các đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./. 

Đức Huy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top