Bộ TT&TT tặng quà Tết cho nhiều gia đình chính sách, hộ nghèo ở Hà Tĩnh

Thứ hai, 16/01/2023 19:29

Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã đến xã Tân Mỹ Hà (Hương Sơn, Hà Tĩnh) trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

20230117-m01.jpg

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm chúc bà con đón Tết đầm ấm.

Ngày 16/1, đoàn công tác của Bộ TT&TT phối hợp với Sở TT&TT Hà Tĩnh, lãnh đạo UBND huyện Hương Sơn đã đến thăm và trao 100 suất quà Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Mỹ Hà.

Tại buổi trao quà, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, với truyền thống tương thân, tương ái và hưởng ứng phong trào thi đua vì người nghèo, Bộ cùng các đơn vị đã kêu gọi, quyên góp để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Mỹ Hà.

Thứ trưởng Phan Tâm chúc bà con địa phương đón Tết đầm ấm, yên vui và mong muốn người dân có niềm tin, nỗ lực phấn đấu để năm mới tươi sáng hơn.

20230117-m002.jpg

Đoàn công tác đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, tới các hộ khó khăn.

Ngoài ra, Thứ trưởng Bộ TT&TT đề nghị địa phương quan tâm thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, giúp người dân vươn lên làm giàu; thường xuyên quan tâm sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo...

20230117-m03.jpg

Thứ trưởng Phan Tâm thăm hỏi các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng tại dịp này, Bộ TT&TT đã kêu gọi doanh nghiệp giúp đỡ 4 gia đình khó khăn ở Tân Mỹ Hà, mỗi hộ được ủng hộ 20 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

20230117-m04.jpg

Bộ TT&TT kêu gọi doanh nghiệp ủng hộ 4 gia đình đặc biệt khó khăn.

Đón nhận tình cảm của lãnh đạo Bộ TT&TT, bà Thọ (thôn Tân Hồ, xã Tân Mỹ Hà) xúc động cho biết: "Gia đình tôi có hai đứa con đều tàn tật, tự kỷ. Gia đình thuộc hộ nghèo lâu năm, năm nay được lãnh đạo Bộ TT&TT ghé thăm chúc Tết, trao tặng 20 triệu đồng khiến tôi vô cùng xúc động và cảm ơn rất nhiều".

 

Thiện Lương (Báo VietNamNet)
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top