Bộ TT&TT tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới

Thứ ba, 02/11/2021 13:26

Sáng ngày 02/11/2021, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Bộ TT&TT đã họp để triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cao nhất trong phòng, chống Covid-19 toàn ngành TT&TT, đồng thời tiếp tục tuân thủ nghiêm các quy định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của đại diện các đơn vị thuộc Bộ, Văn phòng đại diện tại TP.HCM, Đà Nẵng.

2021112-u1.jpg

Ảnh minh họa

Tại cuộc họp, các đơn vị thuộc Bộ đã báo cáo tình hình phòng chống dịch tại các trụ sở, văn phòng đại diện, chuẩn bị sẵn sàng các tình huống đảm bảo an toàn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Bộ TT&TT cũng đã thông báo một số văn bản mới của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid -19 trong tình hình mới và tập trung thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Chánh Văn phòng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương cho biết, tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, số lượng người lao động từ các địa phương đổ về Thành phố Hà Nội ngày càng tăng. Trong thời gian tới, Văn phòng Bộ sẽ tăng cường kiểm tra, rà soát chặt chẽ, thực hiện test Covid-19 tầm soát cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Trụ sở Bộ TT&TT.

Văn phòng Bộ TT&TT  yêu cầu công chức, viên chức và người lao động tại Trụ sở 18 Nguyễn Du, Cục Tần số Vô tuyến điện, Cục Viễn thông thực hiện tốt 5k, thực hiện các biện pháp an toàn cho bản thân, gia đình. Các đơn vị cần xác định đây là thời điểm quan trọng, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; huy động toàn bộ hệ thống chính quyền các cấp vào cuộc, bảo đảm kiểm soát hiệu quả

Văn phòng Bộ sẽ có văn bản hướng dẫn tới các đơn vị thuộc Bộ trong việc phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới./.

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top