Bộ TT&TT lấy ý kiến phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Công ty Dịch vụ Viễn thông

Thứ hai, 14/04/2014 14:21

Từ ngày 14/4/2014 đến ngày 28/4/2014, Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ đăng tải báo cáo tóm tắt thành tích của Công ty Dịch vụ Viễn thông để lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân trước khi trình xét đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Công ty này.

img
Ý kiến góp ý gửi bằng văn bản về Vụ Tổ chức cán bộ, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc qua hộp thư điện tử hvthu@mic.gov.vn

Để xem chi tiết báo cáo tóm tắt thành tích của của Công ty Dịch vụ Viễn thông, xin mời tải về. Hoặc truy cập vào mục Lấy ý kiến nhân dân trên Cổng thông tin điện tử của Bộ.
 
 
Một vài nét về Công ty Dịch vụ Viễn thông

Công ty Dịch vụ Viễn thông là đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý, kinh doanh và khai thác mạng điện thoại di động Vinaphone và là một trong 3 mạng di động lớn nhất và có thương hiệu tại Việt Nam.

Hiện nay, mạng di động Vinaphone đã phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao; là mạng đầu tiên ở Việt Nam đưa thế hệ điện thoại thứ 3 vào hoạt động, hiện nay mạng 3G của Công ty đã được nâng cấp lên công nghệ HSPA+(3,5G) có thể cung cấp tốc độ dữ liệu tối đa lên tới 21Mbps, là một trong các mạng thông tin di động đầu tiên ở Việt Nam mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế, đến nay đã có thỏa thuận chuyển vùng quốc tế với 347 nhà mạng tại 117 quốc gia, cũng là nhà mạng duy nhất ở Việt Nam tham gia liên minh Conexus kể từ năm 2009, đã mở dịch vụ Vinaphone trên các chuyến bay hàng không quốc tế.

Trong quá trình hoạt động, tập thể CBCNV của Công ty Dịch vụ Viễn thông luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh và phục vụ; thường xuyên ứng dụng các công nghệ mới, nâng cao chất lượng phục vụ các đối tượng khách hàng và đặc biệt là việc phục vụ an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Hàng năm, Công ty Dịch vụ Viễn thông đóng góp từ 20 đến 25% trong tổng số doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Với những thành tích đó, Công ty đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất và nhiều năm liên tục được Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ Thi đua.../.
 
 
Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top