Bộ TT&TT cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty Softdreams

Thứ hai, 02/03/2020 10:40

Ngày 28/2/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (Bộ TT&TT) đã trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams (EasyCA). Giấy phép có giá trị trong 10 năm, đến hết ngày 20/2/2030.

Theo Giấy phép mới được cấp, Công ty Softdreams được cung cấp dịch vụ chữ ký số cho cá nhân, tổ chức; Chứng thư số SSL dành cho máy chủ; Chứng thư số cho phần mềm và phương thức lưu khóa bí mật của thuê bao. Theo đó tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EasyCA lưu khóa bí mất của thuê bao trong USB Token đáp ứng tiêu chuẩn FIPS PUB 140 – 2 tối thiểu mức 2.

.20200302-pg1.JPG

Softdreams trở thành đơn vị thứ 15 cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam

Theo chia sẻ của đại diện Công ty Softdreams, doanh nghiệp này đang cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho khoảng gần 40.000 khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp và phần mềm kế toán cho khoảng 15.000 doanh nghiệp.
 
Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdream đã trở thành đơn vị thứ 15 cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam. 15 đơn vị đã được cấp phép cung cấp dịch vụ bao gồm: VNPT-CA, BKAV-CA, FPT-CA, Viettel-CA, Safe-CA, SmartSign (VinaCA), CA2 (Nacencom), Newtel-CA, EFY-CA, TrustCA, MISA-CA, CMC-CA, NC-CA, LCS-CA và EasyCA./.
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top