Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm các cơ quan báo chí chủ lực

Thứ hai, 19/06/2017 16:23

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều ngày 19/6/2017, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ TT&TT đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV); Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam.

20170619-l1.jpg

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác của Bộ TT&TT chúc mừng Đài VTV
 
Cùng đi với Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo Cục Báo chí, Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử; Cục Thông tin đối ngoại và lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT.
 
Đến thăm các cơ quan báo chí chủ lực nêu trên, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV); Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam dồi dào sức khỏe, giữ vững bản lĩnh chính trị và ngòi bút của người làm báo, luôn nâng cao tính chiến đấu, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Bộ trưởng đánh giá, các cơ quan báo chí đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và tôn chỉ mục đích của mình, chấp hành nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ TT&TT và Hội Nhà báo Việt Nam. Thông tin luôn đảm bảo tính định hướng cao, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, tính nhân văn… được nhân dân cả nước đánh giá cao. Đặc biệt, thời gian vừa qua, khi Bộ TT&TT triển khai thực hiện Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 (Đề án Quy hoạch báo chí) thì Đài VTV, Đài VOV, Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam đã đi đầu trong việc thực hiện, giúp Bộ TT&TT thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo thực hiện Quy hoạch báo chí cả nước.
 
Dịp này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ, Bộ TT&TT cùng với các cơ quan báo chí chủ lực tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ hợp tác, tạo điều kiện tốt hơn cho công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực báo chí của Bộ, cũng như hoạt động của đài, của báo.
 
20170619-l2.jpg
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác của Bộ TT&TT chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)
 
20170619-l3.jpg
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác của Bộ TT&TT chúc mừng Báo Nhân dân
 
20170619-l4.jpg
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác của Bộ TT&TT chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam
 
Cũng tại các cơ quan báo, đài chủ lực Đoàn công tác của Bộ TT&TT đến thăm, chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh  đạo báo, đài đã trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và lãnh đạo các cơ quan chức năng thuộc Bộ tiếp tục quan tâm giúp đỡ để các cơ quan báo chí chủ lực Đài VTV, Đài VOV, Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam có những bước phát triển hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là những cơ quan truyền thông chủ lực, đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển báo chí cách mạng Việt Nam./.
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top