Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: “Báo chí đã đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội”

Thứ hai, 16/01/2017 08:16

Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, trong năm 2016, thành quả của sự phát triển kinh tế xã hội và ổn định chính trị xã hội có sự đồng hành rất lớn của các cơ quan báo chí khi thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền trên các lĩnh vực.

Thông tin trên được Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đưa ra tại buổi gặp mặt báo chí của Văn phòng Chính phủ tháng 1/2017 vào ngày 13/1.
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, dù năm vừa qua có một số sự cố đáng tiếc nhưng đã không làm ảnh hưởng nhiều, không làm mất đi giá trị của các cơ quan báo chí trong việc đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước và Chính phủ để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền trên các lĩnh vực. “Thành quả của sự phát triển kinh tế xã hội và ổn định chính trị xã hội có sự đồng hành rất lớn của các cơ quan báo chí”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh.
 
Cụ thể, báo chí đã vào cuộc rất nhiều trong các sự kiện, các vấn đề và làm tốt công tác tuyên truyền để có kết quả như ngày hôm nay, 11/13 chỉ tiêu kinh tế xã hội đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch.
 

20170116-m1.jpg

Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, trong năm 2016, thành quả của sự phát triển kinh tế xã hội và ổn định chính trị xã hội có sự đồng hành rất lớn của các cơ quan báo chí. Ảnh: Văn phòng Chính phủ

 
Cuối cùng, Bộ trưởng đã gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng Bộ TT&TT để làm tốt công tác thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng.
 
"Bên cạnh đó, để làm tốt nhiệm vụ của mình thì báo chí cần thông tin, vì thế tôi mong các Bộ ngành phải chủ động cung cấp thông tin cho báo chí hơn nữa chứ không phải để báo chí đi tìm hiểu thông tin hay thậm chí gây khó dễ".
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng đã cảm ơn các cơ quan truyền thông, đội ngũ người làm báo cả nước trong năm 2016 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin truyền thông về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Các cơ quan báo chí đã góp phần quan trọng để công tác điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày càng hiệu quả, việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng… đạt nhiều kết quả thắng lợi.
 
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, năm 2017, Chính phủ đã đề ra hàng loạt các mục tiêu phải thực hiện. Phương châm là tiếp tục xây dựng một Chính phủ kỷ cương, đổi mới, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời xây  dựng Văn phòng Chính phủ là cơ quan hành chính nhà nước gương mẫu./.
Theo ICTnews
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top