Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng

Thứ sáu, 30/11/2018 17:24

Ngày 30/11/2018, tại Trụ sở Bộ TT&TT (18 Nguyễn Du, Hà Nội), Thừa Ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng.

Theo đó, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1 tháng 12 năm 2018 (theo Quyết định số 1228/QĐ-TTg ngày 24/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ).
 
20183011-ta3.jpg
 
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định công tác cán bộ cho Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cho sự nghiệp cách mạng và Ngành, dù trên bất cứ cương vị nào Thứ trưởng cũng đều tận tụy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
“Trong suốt quá trình công tác, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng luôn điều hành công việc với tư duy đổi mới, sáng tạo, cùng tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn, nghĩa tình. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng luôn cố gắng trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị của người cán bộ cách mạng.” - Bộ trưởng ghi nhận.
 
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng bày tỏ mong muốn: Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong thời gian công tác; với cương vị Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, đồng thời là chuyên gia của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tham gia đóng góp và đồng hành cùng mọi hoạt động của Bộ TT&TT, góp phần giúp Bộ, giúp Ngành hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.
 
Cũng tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã chia sẻ: “Qua thời gian công tác với anh Hồng, tôi rất trân trọng phẩm chất của người lãnh đạo này. Có lẽ hiếm có người lãnh đạo nào có sự quan tâm đến công việc cùng sự khoan dung, độ lượng, cẩn thận, chu đáo như anh Hồng. Điều này, tôi tin rằng không chỉ riêng tôi mà rất nhiều đồng chí ngồi đây cũng cảm nhận được. Tôi rất tự hào vì trong suốt thời gian công tác tại đây cùng anh, chúng tôi được làm việc với nhau trong một tập thể chan hòa, đoàn kết như một gia đình; mọi công việc đều có sự thống nhất cao từ trên xuống dưới. Để có được điều này, tôi tin rằng nhờ rất nhiều vào phong cách sống, làm việc hết mình và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh như một người Chính ủy của anh. Chúc mừng anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, đồng thời chúc anh thời gian tới luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”.
 
20183011-ta4.jpg
 
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng xúc động phát biểu tại buổi lễ
 
Trong không khí ấm áp nghĩa tình, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng trân trọng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc vì những giúp đỡ tận tình, hết mình, cùng tình cảm chân thành, gắn kết của Thứ trưởng tới các anh em đơn vị.
 
Xúc động và chia sẻ trước những tình cảm của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các lãnh đạo đương nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng gửi lời cảm ơn Bộ trưởng, các Thứ trưởng đương nhiệm, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Ngành đã hợp tác, phối hợp và đồng hành cùng cá nhân Thứ trưởng và lãnh đạo Bộ thời gian qua. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng khẳng định sẽ tiếp tục và luôn sẵn sàng tham gia và đóng góp tâm huyết của mình vì sự phát triển chung của Bộ, của ngành TT&TT.
 
 
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng sinh ngày 10/11/1958 tại xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Hiện đang giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam, đồng thời là chuyên gia của UBQG về Chính phủ điện tử. Trải qua 37 năm công tác, đồng chí Nguyễn Minh Hồng đã cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong ngành TT&TT, đạt nhiều thành tích cao trong suốt quá trình công tác.
 
 
 
Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top