Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo

Thứ năm, 30/07/2015 13:45

Chiều 30/7/2015, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương (TGTW), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã đến Ban TGTW chúc mừng nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo (1/8/1930 – 1/8/2015). Cùng đi với Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

img
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son chúc mừng Lãnh đạo Ban TGTW
nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trân trọng trao tặng lẵng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban TGTW nhân kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo.
 
img
 
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tặng lẵng hoa chúc mừng Ban TGTW
 
img
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng Lãnh đạo Ban TGTW bức ảnh lưu niệm

Bộ trưởng khẳng định: Ngành Tuyên giáo là ngành quan trọng của Đảng và Nhà nước, là một trong những ngành góp phần đắc lực trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban TGTW là cơ quan tham mưu của Ban Chấp hành Trung ương, trực tiếp, thường xuyên của Bộ Chính trị để xây dựng Đảng về mặt chính trị, tư tưởng.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã thông báo những nét cơ bản về công tác quản lý Nhà nước của Bộ TT&TT thời gian qua. Bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó có lĩnh vực báo chí, xuất bản. Đây là những lĩnh vực rất quan trọng, góp phần xây dựng chính trị, tư tưởng của Đảng và Nhà nước. Trong thời gian qua, Ban TGTW và Bộ TT&TT đã có mối quan hệ, phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực báo chí, xuất bản. Về mặt Đảng, Bộ TT&TT được ví như cánh tay nối dài của Ban TGTW. Ban và Bộ đã thường xuyên gắn bó, làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với Ban TGTW ở tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực báo chí, xuất bản.

Thay mặt Lãnh đạo Ban TGTW, đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban TGTW trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Lãnh đạo Bộ TT&TT nhân Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo. Trong thời gian qua giữa Ban TGTW và Bộ TT&TT đã có mối quan hệ gắn bó mật thiết và có hiệu quả vì mục tiêu chung là truyền tải chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; đấu tranh phản bác trước những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, phá hoại nền tảng tư tưởng của Đảng; tạo sự thống nhất cao trong Đảng và sự đồng thuận xã hội; phối hợp và xử lý có hiệu quả những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn hoạt động báo chí, xuất bản…

Để đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Mai Văn Ninh mong muốn Ban TGTW và Bộ TT&TT sẽ phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả hơn nữa góp phần thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước, đồng thời thông qua đó thực hiện tốt chức năng của Đảng, bảo vệ nền tảng tư tưởng, truyền tải những nội dung đúng đắn về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân và bạn bè quốc tế. 
 
 
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top