Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đến thăm và chúc Tết Công ty Intecom -VTC

Thứ tư, 10/02/2010 15:17

Sáng ngày 10/2/2010, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Lê Doãn Hợp đã đến thăm và chúc tết Canh Dần cán bộ công nhân viên khối công nghệ và nội dung số (Intecom).

img

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công ty Intecom đã báo cáo kết quả thành tích mà công ty đã đạt được trong thời gian qua. Trong năm 2009 vừa qua mặc dù nền kinh tế trong nước cũng như quốc tế còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên khối doanh nghiệp và nội dung số (ND&NDS) được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bộ TT&TT đã phấn đấu và đạt tốc độ tăng trưởng 300% so với năm trước. Cụ thể: Doanh thu đạt 3200 tỷ đồng; lợi nhuận đạt 180 tỷ; thị trường cũng được mở rộng ra nước ngoài như Hàn Quốc và Campuchia bước đầu đã có doanh thu, các nước khác đang tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm: Nhật, Nga, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia, Mỹ; nguồn nhân lực tăng 1,8 lần so với năm ngoái… 

Trong năm 2010 sắp tới, khối công nghiệp và nội dung số công ty VTC phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2009 cố gắng phấn đấu để doanh thu đạt trên 9000 tỷ đồng; lợi nhuận 250 tỷ; mở rộng thị trường; sản phẩm dịch vụ được đẩy mạnh sản xuất nội dung, mở rộng sang lĩnh vực đào tạo trực tuyến, nâng cao chất lượng và sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ..
 
Ngoài ra lĩnh vực xã hội và văn hóa doanh nghiệp cũng được hết sức coi trọng. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, theo định hướng của Bộ và Chính phủ, khối DN&NDS VTC cam kết xây dựng mạng xã hội Việt Nam đạt vị trí số 1 về lượng người truy cập và trở thành công cụ đủ sức cạnh tranh với các mạng xã hội nước ngoài và mang tính nước ngoài nhằm góp phần giáo dục thế hệ “công dân mạng”, và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung đi theo định hướng của Đảng và Nhà Nước trong bối cảnh toàn cầu hóa.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đã đánh giá cao những thành tích mà khối DN&NDS nói riêng và công ty VTC nói chung. Bộ trưởng Lê Doãn Hợp cũng chỉ đạo phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2009, năm 2010 này khối DN&NDS nói riêng và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty VTC nói chung cần làm tốt 3 việc cụ thể sau: Tiếp tục đào tạo nâng cao năng lực cán cán bộ công nhân viên chức trẻ trong công ty; khẳng định thương hiệu, vai trò trong nước và vươn ra khai thác thị trường quốc tế; tập trung cao độ sản xuất phần mềm nội dung số đưa VTC trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và khẳng định được vị trí vững chắc trong thị trường quốc tế. 

Nhân dịp Tết cổ truyền cổ truyền của dân tộc, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Intecom nói riêng và công ty VTC nói riêng đón năm mới - năm Canh Dần sức khỏe tốt, công việc tốt, gặp nhiều may mắn, đoàn kết phấn đấu để làm rạng rỡ ngành thông tin và truyền thông Việt Nam./.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top