Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn gửi thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai, 20/11/2017 14:08

Nhân ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành TT&TT. Cổng TTĐT Bộ TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư của Bộ trưởng.

botruongTMT.jpg 
 
Thân ái gửi: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông.
 
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
 
Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm vừa qua, các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng của Ngành đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho những thành tựu to lớn của ngành Thông tin và Truyền thông và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Trong thành công chung ấy có sự nỗ lực không mệt mỏi, sự tận tụy với nghề của các thầy giáo, cô giáo, những người luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.
 
Năm học vừa qua, tôi vui mừng khi thấy các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn Ngành cùng tập thể các thầy giáo, cô giáo và các cán bộ, công nhân viên đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà các cơ sở đào tạo đã đạt được trong năm học vừa qua về các mặt giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phục vụ đào tạo khác. Ngoài việc tăng cường hiệu quả quản lý, ổn định tổ chức, cải tiến các phương pháp dạy và học, việc gắn kết có hiệu quả giữa Nhà trường và doanh nghiệp đã giúp các cơ sở đào tạo nâng cao chất lượng đào tạo một cách rõ rệt. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn chân thành nhất về những đóng góp to lớn, bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thông tin và Truyền thông. 
 
Thưa các đồng chí, thế giới đang thay đổi nhanh chóng do ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 dựa trên các nền tảng của tin học hóa, tự động hóa, số hóa và sự kết hợp của nhiều ngành công nghệ khác. Cuộc cách mạng này đặt ra những yêu cầu hoàn toàn khác về trình độ, kỹ năng làm việc đối với người lao động. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để các Trường, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng thuộc Bộ tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực, đóng góp thiết thực hơn cho ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng và toàn xã hội nói chung.
 
Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp của Ngành, mỗi thầy giáo, cô giáo luôn nhận thức đầy đủ vinh dự và trách nhiệm của mình; quán triệt sâu sắc tinh thần đổi mới sáng tạo; tiếp tục phát huy phẩm chất, lòng yêu nghề; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.
 
Chúc các thầy giáo, cô giáo và các cán bộ, công nhân viên trong các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng thuộc Bộ thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Chào thân ái!
 
 
 
                                                                                                                                      Trương Minh Tuấn
                                                          Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng
                                                          Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top