Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ hai, 11/09/2017 17:01

Ngày 11/9/2017, Đoàn đại biểu Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí thiêng liêng tại Nhà 67 - nơi Bác đã sống và làm việc trong những ngày tháng cuối cùng trước khi về cõi vĩnh hằng cách đây 48 năm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Lãnh tụ thiên tài, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Sau khi thắp nén hương tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trò chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Khu di tích: “Năm nay, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta phấn khởi kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; cũng là năm thứ 48 Bác Hồ đi vào cõi vĩnh hằng. Đây là dịp để ôn lại tư tưởng, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thấm thía những lời dạy của Người để học tập và làm theo.” – Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nêu rõ.
 
 Đại diện Khu di tích trao tặng Bộ Thông tin và Truyền thông bức tranh hình ảnh Bác Hồ

Đại diện Khu di tích trao tặng Bộ Thông tin và Truyền thông bức tranh hình ảnh Bác Hồ
 
Bộ trưởng chia sẻ: Mỗi lần đến Khu di tích không chỉ tham quan, mà còn để học tập, tự kiểm nghiệm, nghĩ về công việc của mình. Bộ trưởng bày tỏ mong muốn: cán bộ, nhân viên Khu di tích, bằng tất cả tình cảm của mình, tiếp tục truyền đạt những tư tưởng, đạo đức, tác phong của Người đến với đồng bào trong nước và bạn bè quốc tế; tích cực học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác. Càng gần Bác, càng phải gương mẫu, cả trong công việc chung cũng như trong đời thường, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng một tập thể thương yêu, đoàn kết...
Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top