Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu, 12/04/2024 20:20

Ngày 12/4, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị trao các quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT, các Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông và Cục Thông tin cơ sở.

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trong Bộ.

Tại Hội nghị, đại diện Vụ TCCB đã công bố các quyết định bổ nhiệm. Cụ thể:

Quyết định số 526/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT.

Quyết định số 528/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Nam Trung, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT).

Quyết định 529/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Thanh Hiển, Trưởng phòng Phòng Chính sách và Nghiệp vụ, Cục Bưu điện Trung ương giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở (TTCS), Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu.

Tại Hội nghị, các cán bộ được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng, giao trọng trách của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, cách làm mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao năng lực các đồng chí vừa được bổ nhiệm tại các đơn vị.

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương cho biết được bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT, ông Nguyễn Văn Hiếu sẽ đảm nhiệm trách nhiệm cấp trưởng đơn vị, chỉ đạo toàn bộ công việc đơn vị là trách nhiệm nặng nề, gian nan. Thứ trưởng kỳ vọng ở cương vị mới với những thách thức mới, lớn hơn, ông Nguyễn Văn Hiếu sẽ nỗ lực, phát huy thế mạnh của mình đưa đơn vị phát triển trong thời gian tới.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định cho ông Lê Nam Trung

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định cho ông Lê Nam Trung

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương chúc mừng ông Lê Nam Trung là người trách nhiệm, nhiệt tình, đảm nhận nhiều công việc phát sinh trong thời gian công tác tại Vụ Kế hoạch Tài chính và đề nghị ông Lê Nam Trung với tinh thần khởi nghiệp tiếp tục phát huy ở đơn vị mới.

Đối với ông Ngô Thanh Hiển, Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương cho biết nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục TTCS là thay đổi từ vị trí lãnh đạo cấp phòng lên cấp lãnh đạo Vụ, trách nhiệm sẽ rất khác. Thứ trưởng mong rằng, ở vị trí mới, ông Ngô Thanh Hiển sẽ sớm tiếp cận, bắt nhịp công việc, giúp đồng chí Cục trưởng Cục TTCS triển khai tốt công việc theo kế hoạch năm 2024 cũng như Chương trình hành động những năm tiếp theo.

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương mong muốn ba cán bộ được bổ nhiệm phối hợp tốt, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ mới được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định  cho ông Ngô Thanh Hiển

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định cho ông Ngô Thanh Hiển

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm gửi lời chúc đối với 3 cán bộ đã nhận quyết định bổ nhiệm. "Đây là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp riêng của mỗi đồng chí, cũng như công việc chung của Bộ. Mỗi đồng chí trưởng thành từ môi trường khác nhau nhưng sẽ mang luồng gió mới, kinh nghiệm, tâm huyết của mình về đơn vị mới".

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm hôm nay sẽ phát huy năng lực, thế mạnh của mình tạo ra nhiều giá trị mới cho đơn vị, tổ chức, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành TT&TT.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top