Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm, 04/08/2022 15:19

Ngày 04/08/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị: Vụ Bưu chính, Vụ Kế hoạch - Tài chính, Cục Công nghiệp công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), Cục Viễn thông, Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia (NEAC) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

20220804-ta2.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao các quyết định cán bộ gồm:

Quyết định số 849/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 06/05/2022 về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh, Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

20220804-ta2-cthanh.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định nghỉ chế độ cho bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh

Quyết định số 1469/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc điều động và bổ nhiệm ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia giữ chức Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT.

 

20220804-ta5-atrung.jpg

Bộ trưởng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Lã Hoàng Trung

Quyết định số 1468/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc điều động và bổ nhiệm bà Tô Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Công nghệ thông tin giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ TT&TT.

20220804-ta4-chuong.jpg

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho bà Tô Thị Thu Hương

Quyết định số 1465/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT-TT, Bộ TT&TT.

Quyết định số 1465a/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT-TT phụ trách điều hành Cục Công nghiệp CNTT-TT cho đến khi có quyết định khác.

20220804-ta7-anghia.jpg

Bộ trưởng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thiện Nghĩa

Quyết định số 1466/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Thắng, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

20220804-ta9-athang.jpg

Bộ trưởng trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hồng Thắng

Quyết định số 1467/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc giao nhiệm vụ cho bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam phụ trách điều hành Trung tâm Internet Việt Nam cho đến khi có quyết định khác.

20220804-ta6-chien.jpg

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định giao nhiệm vụ cho bà Trần Thị Thu Hiền

Quyết định số 1464/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT ngày 01/08/2022 về việc bổ nhiệm lại ông Nguyễn Ngọc Hải giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ TT&TT.

20220804-ta8-ahai.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Nguyễn Ngọc Hải

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh trong suốt quá trình công tác hơn 32 năm trong Ngành, đã đi qua nhiều khó khăn của lĩnh vực bưu chính để lĩnh vực phát triển như hiện nay. Bộ trưởng mong rằng, dù không còn công tác nhưng với tình cảm, trách nhiệm bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên và góp ý cho tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức của Vụ Bưu chính, góp phần xây dựng lĩnh vực bưu chính nói riêng và ngành TT&TT ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với các cán bộ được bổ nhiệm. Đây là đợt giao nhiệm vụ lớn đối với các cán bộ lãnh đạo của các đơn vị. Các cán bộ nhận nhiệm vụ mới là những cán bộ có trách nhiệm, tiêu biểu và đã thực hiện tốt các nhiệm vụ của Bộ giao trong thời gian qua. Nhận nhiệm vụ mới là tạo năng lượng mới, giá trị mới cho phát triển lĩnh vực, cho Ngành và làm việc với tâm thế mới.

Theo Bộ trưởng, nhiệm vụ mới đều là việc khó, việc mới nhưng đây cũng là cơ hội để các cán bộ khám phá, thử thách giới hạn của bản thân. Người đứng đầu ngành TT&TT chúc các cán bộ ở vị trí mới luôn biết cách làm cho việc khó trở thành dễ, luôn bao dung và biết cách làm cho anh em trong đơn vị đỡ vất vả, yên tâm công tác.

20220804-ta1.jpg

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các đồng chí nghỉ chế độ và được bổ nhiệm tại Hội nghị

Đối với từng lĩnh vực, Bộ trưởng đặc biệt giao nhiệm vụ cho từng đồng chí được bổ nhiệm. Cụ thể, Bộ trưởng giao cho ông Lã Hoàng Trung, Vụ trưởng Vụ Bưu chính tập trung trách nhiệm phát triển lĩnh vực bưu chính lớn mạnh trong thời gian tới, đặc biệt phát triển logistics, hạ tầng cho thương mại điện tử.

Đối với lĩnh vực định danh xác thực điện tử, Bộ trưởng tin tưởng với tâm huyết và tình cảm cũng như sự quyết tâm cao trong công việc, bà Tô Thị Thu Hương sẽ đưa lĩnh vực phát triển để phổ cập chữ ký số, định danh xác thực điện tử rộng rãi.

Bộ trưởng giao ông Nguyễn Thiện Nghĩa thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp CNTT phát triển lên ít nhất 4%/năm, chú trọng phát triển các doanh nghiệp công nghệ số mới với tinh thần "Make in Viet Nam".

Giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Hồng Thắng, Bộ trưởng đề nghị ông Nguyễn Hồng Thắng làm mới và giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong thời gian trước của lĩnh vực Viễn thông, gánh vác trọng trách đưa lĩnh vực viễn thông bước vào giai đoạn chuyển đổi lần thứ hai.

Đối với ông Nguyễn Ngọc Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ trưởng bày tỏ tin tưởng với sự tận tụy và chắc chắn trong công việc của mình, ông Nguyễn Ngọc Hải phát triển đơn vị theo hướng đổi mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Ngành.

Đối với việc điều hành VNNIC, Bộ trưởng bày tỏ quan điểm với sự ủng hộ và đoàn kết của công nhân viên chức đơn vị cùng nỗ lực đổi mới không ngừng, bà Trần Thị Thu Hiền sẽ tiếp tục cùng VNNIC hoàn thành mọi trọng trách được giao và đưa VNNIC tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, các cán bộ được nhận quyết định đều bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao các trọng trách; khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./. 

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top