Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai, 29/11/2021 12:48

Sáng ngày 29/11/2021, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng; cùng dự có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan thuộc Bộ TT&TT.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã trao các quyết định biệt phái và bổ nhiệm lại có thời hạn đối với hai cán bộ của Cục An toàn thông tin và Viện Chiến lược TT&TT. Cụ thể:

Quyết định số 1879/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Hoàng Minh Tiến, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT về công tác tại Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Yên Bái. Thời gian biệt phái không quá 2 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký. 

20211129-pg1-Cuc-ATTT.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho ông Hoàng Minh Tiến

Quyết định số 1880/QĐ-BTTTT ngày 26/11/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn ông Đỗ Quý Vũ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông, Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 16/9/2021.

Tại Hội nghị, các cán bộ được nhận quyết định đều bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao các trọng trách; khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

20211129-pg1-VCL.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho ông Đỗ Quý Vũ

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chúc mừng hai cán bộ được biệt phái, bổ nhiệm lại trong hội nghị hôm nay. 

Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực của ông Đỗ Quý Vũ trong thời gian vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng ông Vũ sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả công tác tốt trong thời gian tới.

Đối với ông Hoàng Minh Tiến, Thứ trưởng kỳ vọng ở vị trí Giám đốc Sở TT&TT Yên Bái, ông Tiến sẽ giúp lãnh đạo tỉnh giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, CNTT, an toàn thông tin. Ông Tiến sẽ báo cáo về Bộ kết quả công tác hàng tháng, hàng quý và sau một năm cần có những kết quả mang tính đột phá. Bộ TT&TT cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cán bộ của mình để họ hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng khẳng định./.

 

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top