Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975- 30/4/2013) và ngày Quôc tế Lao động (1/5)

Thứ sáu, 26/04/2013 11:07

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4/1975- 30/4/2013) và ngày Quốc tế Lao động (1/5), Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức nhiều hoạt động sổi nổi và thiết thực. Một trong những hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức là buổi nói chuyện thời sự kỷ niệm ngày 30/4 vào chiều ngày 25/4/2013 tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai tham gia và phát biểu tại buổi nói chuyện.

img

Thứ trưởng Trần Đức Lai phát biểu tại buổi nói chuyện thời sự

Với mỗi người dân Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh kết thúc, đất nước sạch bóng xâm lược, hoà bình trở lại và thống nhất đất nước Việt Nam.Chiến thắng 30/4 là thắng lợi của truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết của cả dân tộc ta, của đường lối cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân do Đảng lãnh đạo.

Phát biểu tại buổi nói chuyện, Thứ trưởng Trần Đức Lai ôn lại những bài học giá trị lịch sử từ chiến thắng 30/4/1975, giúp cán bộ viên chức Bộ Thông tin và Truyền thông thấm nhuần sâu sắc bài học có tính quy luật tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tin vào trí tuệ và sức mạnh vô địch của nhân dân đồng thời càng ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của cá nhân để quyết tâm rèn luyện phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ.

Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại trình bày tham luận tại buổi nói chuyện

Trước tình hình biển Đông có nhiều diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây, vấn đề biển Đông do Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại Lê Văn Nghiêm trình bày tại buổi nói chuyện đã thu hút được nhiều người nghe và quan tâm. Đồng thời, các cán bộ công chức viên chức của Bộ cũng được nghe những câu chuyện thực tế thú vị từ quần đảo Trường Sa do những cán bộ của Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia vào những chuyến thăm Trường Sa trong thời gian vừa qua kể lại.  Những câu chuyện ý nghĩa này đã giúp cho cán bộ công chức, viên chức của Bộ Thông tin và Truyền thông nắm thông tin đầy đủ, toàn diện, sâu sắc và cụ thể hơn.

Vũ Nhung- Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top