Bộ Thông tin và Truyền thông: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân 2014

Thứ sáu, 24/01/2014 11:27

Sáng 24/1/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ năm 2014.

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu  tại buổi gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Cùng dự có các đồng chí Thứ trưởng: Lê Nam Thắng, Trần Đức Lai, Nguyễn Minh Hồng, Nguyễn Thành Hưng; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ tham mưu thuộc Bộ.
img
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông; Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; các đồng chí nguyên là: Tổng Cục trưởng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu Điện, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn Thông; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; cùng đông đảo cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Ngành Bưu Điện, Tổng cục Bưu Điện, Bộ Bưu chính Viễn thông; Bộ Thông tin và Truyền thông (gọi chung là Ngành Thông tin và Truyền thông).

Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật nhân dịp Xuân mới Giáp Ngọ 2014, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ của Ngành Bưu Điện, Tổng cục Bưu Điện, Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông qua các thời kỳ. Công lao đóng góp to lớn của các thế hệ ngành Thông tin và Truyền thông đã góp phần tô thắm thêm truyền thống 10 chữ vàng: “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã thông báo tóm tắt những kết quả đạt được của Ngành Thông tin và Truyền thông trong năm 2013 trên tất cả 5 lĩnh vực mà ngành quản lý. Đặc biệt, năm 2013, dù gặp phải rất nhiều khó khăn do sự suy thoái của nền kinh tế đất nước, song Ngành Thông tin và Truyền thông đã đóng góp rất quan trọng vào thành tựu chung của nền kinh tế đất nước và đã được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ghi nhận và đánh giá cao.

Kết thúc buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tất cả các thế hệ cán bộ ngành Thông tin Truyền thông qua các thời kỳ. Bộ trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ đối với ngành Thông tin và Truyền thông trong giai đoạn hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay. Đồng thời, góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.
 
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top