Bộ Thông tin và Truyền thông gặp mặt cán bộ hưu trí

Thứ ba, 10/02/2015 14:27

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân Ất Mùi, chiều ngày 10/02/2015, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí công tác tại Tổng cục Bưu điện, Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông qua các thời kỳ. Tới dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son. Cùng dự có các Thứ trưởng: Lê Nam Thắng, Trần Đức Lai, Nguyễn Minh Hồng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ.

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tặng quà cho nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá.

Tham dự buổi gặp mặt có: ông Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông; ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; các cán bộ  nguyên là Tổng Cục trưởng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông…

img

                                                          Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã thông báo tóm tắt những kết quả đạt được của ngành Thông tin và Truyền thông trong năm 2014 trên tất cả 5 lĩnh vực mà ngành quản lý với các cán bộ hưu trí đã công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông.  Bộ trưởng cho biết, năm 2014, ngành Thông tin và Truyền thông đã có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của nền kinh tế đất nước và đã được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ghi nhận và đánh giá cao. Bộ trưởng cũng thông báo một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2015 để cán bộ hưu trí được biết.
 
Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ của ngành Bưu điện, Tổng cục Bưu điện, Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông qua các thời kỳ. Công lao đóng góp to lớn của các thế hệ đã góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông phát triển vững mạnh . Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ đối với ngành Thông tin và Truyền thông trong giai đoạn hội nhập quốc tế mạnh mẽ hiện nay để góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

img
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao quà của Bộ Thông tin và Truyền thông cho các cán bộ hưu trí
 

Thu Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top