Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT

Thứ tư, 05/11/2014 19:21

Ngày 5/11/2014 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm thành viên hội đồng thành viên tập đoàn VNPT. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Lê Nam Thắng, lãnh đạo đại diện một số đơn vị trực thuộc Bộ…

img

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Mạnh Thắng

Theo đó, Quyết định số 1616/QĐ-BTTTT ngày 3/11/2014 bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Mạnh Thắng, Chánh Văn phòng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giữ chức Thành viên hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và đã từng công tác gần 10 năm trong môi trường quân đội. Từ đầu năm 1994, ông chuyển công tác về VNPT và đã trải qua nhiều cương vị khác nhau tại Công ty di động VMS cũng như các Ban của Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng tập đoàn VNPT và hội đồng thành viên có thêm thành viên mới. Bộ trưởng tin tưởng với sự ủng hộ của tập đoàn, ông Nguyễn Mạnh Thắng sẽ tiếp tục phát huy để hoàn thành nhiệm vụ như những kỳ vọng mà tập đoàn VNPT mong muốn và yêu cầu. Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn tập đoàn VNPT tiếp tục ủng hộ ông Nguyễn Mạnh Thắng để cùng với tập thể tập đoàn VNPT hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Thắng bày tỏ sự cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao nhiệm vụ vào vị trí công tác mới và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy hết khả năng, trình độ của mình; đoàn kết để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top