Bộ thiết bị thu phát sóng Wi-Fi mới "Make in Vietnam" mở bán

Thứ năm, 16/06/2022 09:48

Bộ thiết bị thu phát sóng Wi-Fi mới iGate EW12ST của VNPT Technology vừa chính thức có mặt trên ba sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki và Lazada.

20220616-A-1.jpg
Thiết bị iGate EW12ST
 
Đây là bộ giải pháp vừa được VNPT Technology ra mắt giữa tháng 5/2022 và được phát triển từ chính bộ Mesh Wifi 5/6 Access Point - phiên bản đã nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc).
 
iGate EW12ST sử dụng chuẩn công nghệ Wi-Fi802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất với chỉ một SSID.
 
iGate EW12ST là bộ thu phát wifi hiệu suất cao, cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 
Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một wifi router cung cấp kết nối Wi-Fi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc Wi-Firepeater (thu lại sóng wifi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng). Đặc biệt, với chức năng mesh, thiết bị dễ dàng thiết lập mở rộng vùng phủ wifi, tạo trải nghiệm xuyên suốt với chất lượng cao.
 
Nhờ những thay đổi thiết kế theo hướng tiện ích hơn, giúp triển khai linh hoạt hơn như có thể đặt bàn, treo trần, treo tường…, thiết lập mạng mesh nhanh chóng sau 2 phút với chỉ một nút bấm, thiết bị mới này phù hợp từ các hộ gia đình, văn phòng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
So với các dòng trước đó, iGate EW12STcó sự khác biệt đó là trang bị tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh, giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50%.
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top