Bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Thứ sáu, 28/07/2023 16:36

Chiều ngày 28/7/2023, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ đối với Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông.

20230728-m10.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Thanh Huyền

Tại Hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT đã công bố Quyết định số 1316/QĐ-BTTTT ngày 19/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng Thông tin điện tử, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử giữ chức Phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết đây là vinh dự và trách nhiệm để bản thân nỗ lực, tận tâm, tận lực với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền cam kết cùng tập thể chi ủy và lãnh đạo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đem hết sức mình cống hiến, gương mẫu, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đoàn kết, dân chủ, vững mạnh, mở rộng không gian lĩnh vực được giao quản lý; làm tốt công tác quản lý thông tin trên môi trường mạng, đấu tranh phản bác, ngăn chặn thông tin xấu độc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; tháo gỡ khó khăn về cơ chế, chính sách cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội phát triển ngang bằng với doanh nghiệp nước ngoài.

Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cho biết rất vui khi đón nhận thêm một cán bộ trưởng thành và phát triển từ Cục, điều mà trong 10 năm qua chưa có. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ TT&TT đối với một cán bộ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Cục.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm chúc mừng bà Nguyễn Thị Thanh Huyền được lãnh đạo Bộ tin tưởng trao trọng trách mới.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền là cán bộ có quá trình công tác bền bỉ, vững vàng và đảm nhận khối lượng công việc rất lớn.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm cho rằng, đảm nhận vị trí mới thì trọng trách sẽ khác, phải đối mặt với các thách thức mới với các yêu cầu cao hơn. Vì vậy, tân Phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử phải tạo điều kiện cho các cán bộ đi sau gắn bó phát triển lĩnh vực, cùng với lãnh đạo Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử phải nắm được các chỉ đạo chiến lược của Bộ trưởng và Ban cán sự Đảng để giải quyết những vấn đề khó hơn, lớn hơn.

Thứ trưởng mong muốn, tân Phó cục trưởng và tập thể lãnh đạo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử phát huy truyền thống đoàn kết, thường xuyên học hỏi, phát huy khả năng quán xuyến nhằm hoàn thành tốt các công việc lớn được giao./.

Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top