Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin

Thứ sáu, 02/10/2015 09:02

Sáng ngày 2/10/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin (ATTT – Bộ TT&TT).

img

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Bùi Hoàng Phương, tân Phó Cục trưởng Cục ATTT

Tới dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; cùng tập thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Cục ATTT.

Theo Quyết định số 1618/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ TT&TT, quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương – Trưởng phòng Tổng hợp, Vụ Ổn định tiền tệ tài chính (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) giữ chức Phó Cục trưởng Cục ATTT. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/10/2015.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Bùi Hoàng Phương đã bày tỏ lời cảm ơn Ban cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao cho trọng trách này và hứa sẽ nỗ lực hết mình, cố gắng phấn đấu để cùng tập thể lãnh đạo Cục ATTT hoàn thành trọng trách được tập thể Lãnh đạo Bộ giao phó; góp phần cùng tập thể xây dựng Cục ATTT ngày càng phát triển, vững mạnh và đoàn kết hơn nữa, đồng thời, mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp và ủng hộ của tập thể Cục ATTT để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã chúc mừng ông Bùi Hoàng Phương đã được Lãnh đạo Bộ TT&TT và Ngân hàng Nhà nước tín nhiệm nhất trí điều chuyển và bổ nhiệm vào vị trí rất quan trọng trong Cục ATTT. Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh: Ông Bùi Hoàng Phương được đào tạo rất bài bản về CNTT, bản thân đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực CNTT trước khi về Ngân hàng Nhà nước; có thời gian làm việc tại Ngân hàng Nhà nước – cái nôi làm rất tốt về ứng dụng và phát triển CNTT và đặc biệt là ATTT. Đây là điều kiện tốt để ông Phương, một cán bộ trẻ, có tư duy mới, có năng lượng tiếp nhận những ứng dụng mới, phát huy được khả năng, kinh nghiệm tại Cục ATTT, một đơn vị đảm bảo ATTT cho cả nước, trong đó có Ngân hàng Nhà nước.

Thứ trưởng mong muốn ông Phương sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, có tư duy rộng mở, kết nối được xã hội, với các bộ ngành để làm tốt vai trò quản lý nhà nước; đồng thời mài rũa tư duy trong lĩnh vực quản lý nhà nước về ATTT, phải luôn đặt vai trò của ATTT song hành với vai trò thúc đẩy, ứng dụng CNTT. Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng mong muốn, tập thể Cục ATTT sẽ đoàn kết, ủng hộ, tạo điều kiện để ông Bùi Hoàng Phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ.
Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top