Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đón nhận Huân chương Lao động hạng II

Thứ bảy, 02/03/2013 22:09

Ngày 28/7 Bệnh viện đa khoa Bưu điện (BVĐKBĐ) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng II của Nhà nước trao tặng. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai tới dự .

img
Thứ trưởng Trần Đức Lai thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương cho lãnh đạo BVĐKBĐ

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, BVĐKBĐ đã đạt được nhiều tiến bộ vượt bậc. Từ một Viện điều dưỡng Bưu điện II với quy mô nhỏ hẹp, trang thiết bị lạc hậu, đến nay BVĐKBĐ đã có quy mô 450 giường với những thiệt bị hiện đại, được vận hành bởi 437 cán bộ, công nhân viên.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống, BVĐKBĐ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng II. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận thành tích của BV đạt được trong 5 năm gần đây.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Đức Lai cho biết, sau 30 năm phát triển, từ chỗ vô cùng thiếu thốn cả về cơ sở vật chất lẫn trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, đến nay BV Bưu điện đã đổi mới toàn diện với nhiều công nghệ hiện đại, ngang tầm với những bệnh viện lớn trong cả nước. Cùng đó là những thành tựu được Đảng, Nhà nước đánh giá cao.

Chia sẻ với BVĐKBĐ, Thứ trưởng Trần Đức Lai cũng cho rằng, trong thời gian tới BV cần tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, tạo điều kiện cho nhân viên các cấp nâng cao trình độ, cũng như hoàn thiện cơ chế quản lý.
Ghi nhận những ý kiến góp ý của lãnh đạo Bộ, Bác sĩ Trương Anh Kiệt, Giám đốc BVĐKBĐ khẳng định đội ngũ CB, CNV sẽ tiếp tục phấn đấu lập thành tích xuất sắc góp phần đưa BV ngày càng phát triển.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top