Bế mạc hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên năm 2013

Thứ sáu, 09/08/2013 13:45

Sáng nay, ngày 9/8/2013, tại Đà Nẵng, hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên năm 2013 do Bộ TT&TT tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

img

Đại tá Hồ Xuân Thức- Phó cục trưởng Cục Dân quân tự vệ, Bộ Quốc phòng phát biểu bế mạc hội nghị

Sau hai ngày học tập nghiêm túc và trách nhiệm, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo chí Trung ương, địa phương và báo chí ngành đã được các giảng viên đến từ Bộ Quốc phòng, Bộ Công An cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về chiến lược của một số nước liên quan đến quốc phòng, an ninh của Việt Nam;  quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong thời kỳ mới; biên giới quốc gia và tổ chức quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; quan điểm chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về bảo vệ an ninh, chính trị, văn hóa, tư tưởng trong tình hình mới.

Theo đánh giác của các học viên, nội dung các buổi tập huấn đã bám sát nội dung công việc hàng ngày của mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên phụ trách mảng quốc phòng, an ninh của các báo đài. Những kiến thức tiếp thu được tại buổi tập huấn sẽ giúp cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên có những bài viết đúng, hay về quốc phòng an ninh quốc gia, định hướng và tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội.

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận, đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả của các hội nghị tập huấn bồi dưỡng, kiến thức quốc phòng, an ninh cho những lần tổ chức tiếp theo.

Doãn Mạnh- Việt Thắng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top