Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý in tại Quảng Ngãi

Thứ năm, 11/04/2013 15:41

Sau hơn 5 ngày học tập và nghiên cứu, ngày 10/4/2013, Lớp Bồi dưỡng Kiến thức Quản lý In do Cơ quan đại diện của Bộ tại Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi tổ chức tại Thành phố Quảng Ngãi đã bế giảng. Tham dự buổi lễ, có Lãnh đạo Cơ quan đại diện của Bộ tại Thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi, các giảng viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng 25 học viên của lớp.

img

Ông Cao Đăng Phương, Vụ trưởng – Trưởng Cơ quan đại diện phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý in lần này được tổ chức tại Thành phố Quảng Ngãi với đối tượng là lãnh đạo các cơ cở in, đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Cơ quan đại diện và Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi đối với công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực in, xuất bản và phát hành hiện nay tại địa phương. Lớp học nhằm giúp cho các học viên có được những hiểu biết nhất định về những quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực in cũng như nắm bắt, đón đầu những xu hướng phát triển của công nghệ in nhằm mang lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động kinh doanh. Trong quá trình học tập, học viên đã được trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung theo chương trình đã đặt ra như: luật và nghị định liên quan đến xuất bản, xu hướng phát triển của chế bản, xu hướng phát triển của công nghệ in, xu hướng phát triển của công nghệ sau in, quản lý chất lượng sản phẩm in, xu hướng kết nối quá trình sản xuất in và những phương pháp vận dụng các kỹ năng quản lý vào hoạt động thực tiễn...

Trong thời gian diễn ra lớp học, các học viên với tinh thần vừa học tập, vừa trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để có được những kiến thức mới đáp ứng những đòi hỏi này càng cao của nhu cầu xã hội. Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt kết quả học tập  tốt và được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Cao Đăng Phương, Vụ trưởng – Trưởng Cơ quan đại diện đã biểu dương các học viên hoàn thành chương trình học một cách xuất sắc; biểu dương các cán bộ tổ chức lớp học đã tổ chức hiệu quả và tạo điều kiện tốt nhất cho lớp. Ông mong rằng với các kiến thức đã được tiếp thu, các học viên sẽ nâng cao nhận thức của mình, vận dụng linh hoạt trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách hiệu quả, thực hiện tốt những quy định của pháp luật và tránh được những sai sót trong quá trình tác nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của ngành.  

Cơ quan đại diện của Bộ tại Thành phố Đà Nẵng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top