Ấn tượng 2011

Thứ sáu, 28/01/2011 15:05

Ấn tượng 2010 – là tên chương trình Nhân vật Sự kiện Thông tin và Truyền thông - số đặc biệt Tết Tân Mão 2011. Chương trình phát sóng lúc 20g Ngày 3/2 (tức mồng 1 Tết Âm lịch) trên kênh VTC2. Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

img

Chương trình đồng thời còn được thực hiện trực tuyến trên Trang Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông, báo điện tử VTC News, VnMedia, VietnamNet, Trang tin điện tử ICTnews của Báo Bưu điện Việt Nam.

Một bài báo trên tạp chí nổi tiếng thế giới về câu chuyện Google muốn mua một cỗ máy tìm kiếm của người Việt, một anh chàng Tây Lee Kirby hát nhạc Trịnh đến mê hồn nổi tiếng trên Youtube, một lời quảng cáo về phần mềm diệt virus “Made in Vietnam” làm xôn xao những diễn đàn công nghệ hay những lời phát ngôn về game online để lại nhiều dư âm trong lòng cư dân mạng sẽ là những câu chuyện thú vị trong chương trình.

Với gần 90 phút, chương trình sẽ cùng gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn với khách mời là Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Bưu điện, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông.

Đây là chương trình đặc biệt, với cách thể hiện nhẹ nhàng, đan xen nhiều phóng sự đặc sắc, đúc kết và tranh luận về nhiều câu chuyện, sự kiện công nghệ được chú ý trong năm qua dưới góc nhìn mới và sâu sắc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ điểm lại một số dấu ấn về CNTT trong năm 2010 cũng như những dự báo xu hướng về bức tranh công nghệ Việt và thế giới trong thời gian tới.

BBT
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top