68 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính” năm 2014

Thứ năm, 12/06/2014 22:20

Ngày 3/6/2014, tại Hà Nội, Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính” năm 2014.

img

Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thị Hoàng Hà trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Khóa học đã thực hiện chương trình giảng dạy, học tập theo đúng kế hoạch đã đề ra với 17 chuyên đề giảng dạy, 03 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa được chia làm 3 phần: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản. Chương trình học theo chương trình Bộ Nội vụ mới ban hành năm 2013.

Ngoài chương trình học tập trên lớp, Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức cho học viên đi thực tế tại Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ. Qua buổi đi thực tế, các học viên đã được tìm hiểu thực tiễn quản lý nhà nước tại địa phương qua sự giải đáp nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Sở.

Kết thúc khóa học, số học viên đạt loại giỏi là chiếm 17,65 %, học viên đạt loại khá chiếm 82,35%. Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng quyết định cấp chứng chỉ cho 100% học viên của lớp. Bên cạnh đó, 5 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top