Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 24/02/2024

TIN HOẠT ĐỘNG

Thanh tra Bộ TT&TT làm việc với chuyên gia của ITU

17/03/2010 09:42 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 
Chiều ngày 16/3/2010, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã làm việc với ông Bob Horton - chuyên gia tư vấn về viễn thông của ITU trong chương trình tư vấn thành lập Cơ quan quản lý chuyên ngành về Viễn thông. Tham dự buổi làm việc với ông Bob Horton có ông Nguyễn Văn Hùng - Chánh thanh tra Bộ và một số cán bộ thuộc Thanh tra Bộ.


Tại buổi làm việc, ông Bob Horton đã tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó, Thanh tra Bộ còn cung cấp thêm thông tin cho ông Bob Horton về cơ cấu tổ chức và chức năng, nhiệm vụ của hệ thống thanh tra Thông tin và Truyền thông, bao gồm cả Thanh tra Cục Tần số vô tuyến điện, Thanh tra Cục Quản lý chất lượng CNTT&TT và Thanh tra các Sở Thông tin và Truyền thông.

Trước đó, ông Bob Horton đã có buổi làm việc với Cục Tần số vô tuyến điện để tìm hiểu tổ chức, chức năng và nhiệm vụ, quyền hạn của Cục Tần số vô tuyến điện. Đây là chương trình làm việc kéo dài 5 ngày (từ ngày 15/3 đến 19/3/2010) trong dự án hỗ trợ của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) tư vấn cho Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc thành lập Cơ quan quản lý chuyên ngành về Viễn thông. Theo chương trình làm việc, ông Bob Horton sẽ làm việc với một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ như: Cục Tần số vô tuyến điện, Cục Quản lý chất lượng CNTT&TT, Cục Ứng dụng CNTT, Thanh tra Bộ, VNCERT và VNNIC. Nội dung làm việc xoay quanh việc tìm hiểu mô hình tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị trực thuộc Bộ liên quan đển nội dung quản lý viễn thông.

Kết thúc buổi làm việc, ông Bob Horton đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Thanh tra Bộ đã cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống thanh tra Thông tin và Truyền thông. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho ông rất nhiều trong việc tư vấn cho Bộ Thông tin và Truyền thông thành lập Cơ quan quản lý chuyên ngành về viễn thông./.
 

Lượt truy cập: 2525

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)