Bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

(Mic.gov.vn) - 

Chiều 12/12/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Theo Quyết định số 2134/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Thảo Nguyên, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ TT&TT giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


20191212-huy01.jpg
 
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Thảo Nguyên
 
Phát biểu tại Lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh việc luân chuyển cán bộ là hoạt động bình thường của Bộ Thông tin và Truyền thông. Ông Phan Thảo Nguyên được đào tạo bài bản về lĩnh vực pháp lý, lại gắn bó với ngành Bưu điện 26 năm, trong đó, hơn một nửa thời gian làm việc tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT và từng nhiều năm liền phụ trách lĩnh vực hợp tác quốc tế của Bộ TT&TT.

Bưu điện Việt Nam hiện ngày càng mở rộng và tăng cường hợp tác với các tổ chức bưu chính quốc tế, đa dạng hóa đối tác hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó, lĩnh vực pháp chế cũng cần phải nâng cao hiệu quả hoạt động hơn trước. Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn lưu ý, với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý Nhà nước, lại am hiểu nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp, thời gian tới Thành viên Hội đồng thành viên Phan Thảo Nguyên sẽ cùng với Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trên toàn mạng lưới triển khai thành công các mục tiêu, kế hoạch của Tổng công ty đã đề ra. Trước mắt là các nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2020.
 
20191212-huy02.jpg
 
Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Ông Nguyễn Hải Thanh chia sẻ, ông Phan Thảo Nguyên là cán bộ trẻ, có năng lực, trình độ và nhiều kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, pháp chế, phù hợp với hoạt động của Tổng công ty hiện nay. Giai đoạn 2020 - 2030, Bưu điện Việt Nam sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động và dịch vụ. Với việc kiện toàn Hội đồng thành viên, tập thể lãnh đạo Tổng công ty sẽ cùng với toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới đoàn kết, thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số, bảo đảm sự phát triển bền vững của Tổng công ty trong các giai đoạn tiếp theo.

Trên cương vị mới, ông Phan Thảo Nguyên hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo đảm sự phát triển bền vững của Tổng công ty trong các giai đoạn tiếp theo./.
 

 

Đức Huy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)