Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Dai-Ichi Life Holdings

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 11/12/2019, tại Hà Nội, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đã có buổi tiếp ông Shigeo Tsuyuki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dai-Ichi Life Holdings. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Bưu chính và VNPost. Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn khẳng định Bộ TT&TT luôn tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, trong đó có Dai-Ichi Life Holdings.


Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn nhận định trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ đang phát triển rất nhanh như hiện nay, các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp bảo hiểm nói riêng đã và đang thay đổi phương thức kinh doanh theo chiều sâu. Do đó, Dai-Ichi Life trong mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp Bưu chính cần đổi mới phương thức kinh doanh, phương thức hợp tác để hoạt động hiệu quả hơn nữa.
 
20191211-pg1.jpg
 
 Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn tiếp ông Shigeo Tsuyuki, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dai-Ichi Life Holdings
 
Ông Shigeo Tsuyukia đã chúc mừng Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn ở cương vị mới. Vị đại diện Dai-Ichi Life cũng giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của công ty tại Việt Nam trong những năm qua và bày tỏ mong muốn được Bộ TT&TT tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian tới./.

Giang Phạm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)