Bộ TT&TT trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

(Mic.gov.vn) - 

Chiều ngày 12/11/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ TT&TT.


20191211-ta1.jpg

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng trao Quyết định về công tác cán bộ cho ông Đỗ Công Anh và ông Nguyễn Hồng Thắng

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa cho ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin và Quyết định biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.

Cụ thể, Quyết định số 1854/QĐ-BTTTT ngày 6/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT.
 
Quyết định số 1858/QĐ-BTTTT ngày 6/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đến công tác tại Cục Tin học hóa và giao đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác.
 
Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm, biệt phái cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo các đơn vị đồng thời cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.
 
Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được trao Quyết định. Hai cán bộ đều là những người có trình độ vững vàng, chuyên môn sâu về lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ thông tin và khát khao cống hiến, hết mình vì sự phát triển của Ngành.
 
Thứ trưởng cho biết: Việc triển khai Chính phủ điện tử là trách nhiệm vô cùng quan trọng của Bộ TT&TT, đây cũng là công việc có tính chất phức tạp, đa dạng và cần sự tập trung nguồn lực lớn ngay lúc này. Do đó, Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT đã quyết định bổ sung thêm nhân sự chủ chốt cho Cục Tin học hóa.
 
Thứ trưởng kỳ vọng, các cán bộ được biệt phái và bổ nhiệm hôm nay sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, phấn đấu, nỗ lực hết mình; đồng thời phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong và ngoài đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Ngành trong thời gian tới.
 
Là đơn vị tiếp nhận 2 cán bộ chủ chốt từ Cục An toàn thông tin và Trung tâm Internet Việt Nam về công tác, Cục trưởng Cục Tin học hóa Nguyễn Thành Phúc bày tỏ, Cục Tin học hóa rất vui vì được Lãnh đạo Bộ bổ sung 2 cán bộ trẻ tham gia vào Ban lãnh đạo Cục, nhất là trong bối cảnh Cục Tin học hóa đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Theo ông Phúc, đây là giải pháp nhân sự mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay.
 
“Ban lãnh đạo Cục Tin học hóa hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, tạo thành sức mạnh tập thể lãnh đạo mới, mạnh mẽ hơn để góp phần giúp cho sự nghiệp phát triển Chính phủ điện tử đạt được kết quả vượt trội trong thời gian tới”, ông Nguyễn Thành Phúc chia sẻ.
 

Thảo Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)