Bưu điện Việt Nam cùng đội tuyển Bóng đá Quốc gia đồng hành vì người nghèo

(Mic.gov.vn) - 

Tối 01/11 tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo. Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương, cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành đã tới dự chương trình. Đặc biệt Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá quốc gia Park Hang Seo và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng tham gia hưởng ứng chương trình.


20181102-m10.jpg
 
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, đại diện Ban huấn luyện và cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam lên sân khấu cùng thực hiện thao tác nhắn tin ủng hộ quỹ Vì người nghèo
 
Chương trình nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo” của Bưu điện Việt Nam được phát động rộng rãi đến 42.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động trên cả nước. Dự kiến số tiền nhắn tin ủng hộ của toàn mạng lưới Bưu điện thông qua chương tình "Cả nước chung tay vì người nghèo" là khoảng 800 triệu đồng. Đây không chỉ là hoạt động an sinh xã hội, mà còn là trách nhiệm xã hội và nét văn hóa doanh nghiệp của Bưu điện Việt Nam.
 
Theo ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, “Lễ phát động tối nay không chỉ được tổ chức tại khối cơ quan Tổng công ty mà còn được cầu truyền hình tại hơn 70 Bưu điện tỉnh, thành phố và các công ty thành viên của Bưu điện Việt Nam. Ngay sau khi chương trình được phát động, toàn thể hơn 42.000 cán bộ công nhân viên Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện nhắn tin về đầu số 1409 để đóng góp phần nhỏ bé của mình vào Quỹ vì người nghèo. Đây cũng là một trong số các tiêu chí thi đua để Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam xét các hình thức thi đua đối với các công đoàn cơ cở vào dịp cuối năm 2018”.
 
Phát huy thế mạnh về mạng lưới rộng đến từng thôn, bản, Bưu điện Việt Nam cũng sẽ tổ chức truyền thông về ý nghĩa của chương trình,cú pháp nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” để  tuyên truyền rộng rãi đến cộng đồng xã hội. Cụ thể, Bưu điện Việt Nam sẽ đặt tờ rơi về chương trình tại gần 13.000 điểm phục vụ của Bưu điện Việt Nam để lan tỏa thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo”, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của đất nước.
 
Thiết thực hưởng ứng chương trình, tại buổi Lễ, cùng với cán bộ, công nhân viên toàn ngành Bưu điện, Ban huấn luyện và đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đã tích cực nhắn nhiều tin nhắn ủng hộ người nghèo. Đặc biệt tại buổi Lễ, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng ủng hộ Quỹ Người nghèo 100 triệu đồng.
 
20181102-m12.jpg
 
Đại diện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo 100 triệu đồng 
 
“Tiếp lửa” cho thày trò Huấn luyện viên Park Hang Seo, nhân dịp này hàng nghìn người Bưu điện đã gửi lời chúc chiến thắng đến tập thể Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong giải đấu AFF Cup sẽ diễn ra trong vài ngày tới./.

Nguồn: www.vnpost.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)