Ngành TT&TT Đắk Lắk viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 28/8, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2018) các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh Đắk Lắk đã đến dâng hương, dâng hoa viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.


20180829-m01-dl.jpg
 
Lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk viếng các anh hùng Liệt sỹ
 
Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức nhân viên Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk và các doanh nghiệp trong ngành.
 
Tại lễ viếng, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành từ khi ra đời cho đến nay đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước. Ngành Thông tin và Truyền thông cũng đã thành kính báo cáo với anh linh các anh hùng Liệt sỹ về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của ngành trong thời gian qua và thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc.
 
Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh gần 300 chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây Nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc./.

Tuấn Hải

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)