Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2018"

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 07/8/2018, tại Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính" năm 2018.

        

20180708-ta3.jpg
 
Hiệu trưởng Đinh Đức Thiện trao chứng chỉ cho các học viên 
 
Đến dự lễ Bế giảng, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có ông  Nguyễn Vĩnh An - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có TS. Đinh Đức Thiện- Hiệu trưởng; ông Lê Ngọc Bảo- Phó Hiệu trưởng; ông Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và toàn thể học viên của khóa học.  
 
20180708-ta2.jpg
 
Phó Vụ trưởng Nguyễn Vĩnh An phát biểu tại Lễ bế giảng
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Để có được thành tích này phải kể đến sự nỗ lực cố gắng của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông khắc phục khó khăn để tổ chức, quản lý tốt khóa học. Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Trường. Hơn nữa, ông cũng hi vọng với những kiến thức được truyền đạt tại khóa học, các học viên sẽ áp dụng tốt vào thực tế công việc của mình để hoàn thành nhiệm vụ của  đơn vị mình đang công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà nước giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông.
 
Trong bài phát biểu tổng kết khóa học, Hiệu trưởng  Đinh Đức Thiện đã tóm tắt quá trình triển khai và kết quả đạt được của khóa học. Đối với khóa "Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính", kết quả học tập toàn khóa có 21 học viên đạt loại giỏi, chiếm 46,7%; 24 học viên đạt loại khá, chiếm 53,5 %. Căn cứ vào két quả học tập của học viên, Trường đã cấp chứng chỉ cho 100% học viên khóa học. Bên cạnh đó, 5 học viên có thành tích trong học tập và có những đóng góp tích cực cho lớp được nhận Giây khen của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bôi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT.

PV

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)