Hà Nội tổng kết Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 17/5/2018, tại Hà Nội, Sở TT&TT Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội và Bưu điện thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 (năm 2018) trên địa bàn Hà Nội.


Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 (năm 2018) của Việt Nam do Bộ TT&TT, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức. Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 có chủ đề: “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc lá thư ấy?”.

Theo đại diện Sở TT&TT Hà Nội, cuộc thi đã thu hút đông đảo các em học sinh trên địa bàn Thành phố tham gia. Thành phố Hà Nội tiếp tục là một trong những địa phương có số lượng học sinh tham gia đông đảo. Thông qua cuộc thi, các em học sinh đã có dịp bày tỏ, trình bày những hiểu biết, suy nghĩ, tình cảm của bản thân với những vấn đề nóng bỏng, cấp thiết của thế giới cũng như của đất nước, những vấn đề liên quan đến cuộc sống xung quanh bản thân mình.
 
20180517-pg6.jpg

Đại diện các trường và các em học sinh nhận giải thưởng Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47
 
Tổng số giải thưởng thành phố Hà Nội đạt được trong Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thư 47 bao gồm: 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 18 Giải Khuyến khích, 12 Giải Cây bút triển vọng và 02 Giải Tập thể.
 
Cũng tại Hội nghị, Sở TT&TT Hà Nội đã công bố quyết định khen thưởng của Sở và tặng giấy khen, quà, sách “Những bức thư giải nhất thế giới (1972-2016) cuộc thi viết thư quốc tế” cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 của Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

Giang Phạm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)