“Vầng trăng cổ tích” mang Tết cho trẻ em nghèo

(Mic.gov.vn) - 

Tối 29/1, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 10 chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo”. Tham dự chương trình có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Hồng Lan; Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi; cùng các đại biểu tham dự còn có các nhà hảo tâm, là những tập thể, cá nhân đã chung tay góp sức vì trẻ em nghèo trong những năm qua và các em ở Làng SOS Hà Nội đại diện cho những trẻ em nghèo được nhận quà Tết của chương trình.


20180130-m3.jpg
 
Các đại biểu tham dự Chương trình
 
Chương trình do Tạp chí Gia đình và Trẻ em thuộc Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thủ Đô... tổ chức với mong muốn mang đến một món quà tinh thần ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 10 hội tụ những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
 
20180130-m2.jpg
 
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Hồng Lan, tặng quà cho 10 em nhỏ đến từ Làng trẻ em SOS Hà Nội
 
Thông qua Chương trình, Ban tổ chức đã trao sổ tiết kiệm cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đến thăm và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn (Hà Nội) và Làng trẻ em SOS Hà Nội với trị giá hơn 400 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
 
20180130-m4.jpg
 
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao sổ tiết kiệm đến với người nghèo
 
20180130-m1.jpg
 
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Hồng Lan, đã chia sẻ, động viên em Thiên Ngôn vững vàng hơn, tự tin hơn và có thêm nhiều động lực hơn để vượt qua những khó khăn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)