Bế mạc Hội thao ngành TT&TT

(Mic.gov.vn) - 

Sau 1 tuần thi đấu từ ngày 16 - 23/8/2016, Hội thao ngành TT&TT đã kết thúc thành công tốt đẹp với các trận chung kết các môn thể thao. Hội thao được Công đoàn ngành TT&TT chủ trì tổ chức với sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT và các cơ sở Đoàn trực thuộc gồm Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost).


2016823-u3.jpg

Ông Chu Văn Bình (ngoài cùng bên phải), Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT trao các giải thuộc bộ môn kéo co

Hội thao có sự tham gia của các đơn vị: Bộ TT&TT, VNPT, VTC, MobiFone, VNPost và Sở TT&TT Hà Nội thi đấu ở 3 môn thể thao: bóng đá, cầu lông và kéo co.
 
Theo đó, kết quả các môn thi đấu cụ thể như sau: Bộ môn cầu lông có 3 hạng mục nội dung thi đấu bao gồm đôi nam, đôi nam nữ và đơn nam. Giải Nhất nội dung đôi nam thuộc về Lưu Quang Tâm và Phạm Mạnh Trường (Bộ TT&TT). Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Vũ Quang và Trần Thị Yến (VNPost). Giải Nhất đơn nam thuộc về Nguyễn Đăng Kiên (Bộ TT&TT).
 
Về môn Kéo co: Giải Nhất thuộc về VNPost; Giải Nhì thuộc về VTC; Giải Ba thuộc về VNPT, MobiFone; hai Giải Khuyến khích thuộc về các đội Bộ TT&TT 1 và 2.
 
Về môn Bóng đá: Giải Nhất thuộc về VNPost; Giải Nhì được trao cho VNPT; hai giải Ba thuộc về Sở TT&TT Hà Nội và MobiFone; các Giải Khuyến khích được trao cho Bộ TT&TT, VTC. Ban Tổ chức cũng trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (VNPost) và Thủ môn xuất sắc nhất cho Nguyễn Danh Tuyết (MobiFone).
 
2016823-u2.jpg
 Ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT và ông Ngô Văn Thực, Chủ tịch Công đoàn VNPost trao các giải thưởng thuộc bộ môn cầu lông
 
Ông Chu Văn Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT, Phó Ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống ngành TT&TT cho biết, Hội thao lần đầu tiên được tổ chức và rất thành công, nhận được sự hưởng ứng của các vận động viên, sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các doanh nghiệp. Hội thao được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống ngành TT&TT, đồng thời tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong công nhân, viên chức, lao động ngành TT&TT, qua đó động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động, sáng tạo, đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành.
 
Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT Nguyễn Anh Tuấn cho biết, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT và các cơ sở Đoàn trực thuộc cùng phối hợp tổ chức Hội thao đã được tổ chức sôi nổi với tinh thần trung thực, giao lưu, và tạo được không khí phấn khởi, vui tươi trong các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hội thao là một trong chuỗi sự kiện hướng tới Ngày truyền thống ngành TT&TT lần đầu tiên 28/8/2016.
 

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)