Vietnam Post và Nhà xuất bản Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

(Mic.gov.vn) - Ngày 12/06/2014 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) ký kết thỏa thuận hợp tác với Nhà xuất bản (NXB) Hà Nội để tổ chức phát hành, phân phối các xuất bản phẩm của NXB này đến khách hàng, độc giả trong cả nước.


Ông Nguyễn Kim Sơn, Tổng Giám đốc-Tổng Biên tập Nhà xuất bản Hà Nội (ngồi bên trái) và ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác.
 

Với hệ thống hơn 13.000 điểm giao dịch Bưu điện trên toàn quốc, trong đó có trên 8.000 điểm Bưu điện văn hóa xã; hệ thống khai thác, vận chuyển khép kín, Vietnam Post bảo đảm công tác phát hành, phân phối xuất bản phẩm của NXB Hà Nội một cách an toàn, nhanh chóng.

Đặc biệt, tới đây Vietnam Post sẽ hợp tác với NXB Hà Nội để giới thiệu và chia sẻ nguồn tư liệu thuộc Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến của NXB Hà Nội đã được số hóa đến đông đảo độc giả trên toàn quốc thông qua hệ thống điểm Bưu điện văn hóa xã của mình.

Việc ký kết này mở ra cơ hội hợp tác trên cơ sở khai thác tiềm năng hiện có của hai bên, phát huy lợi thế, phát triển đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của các bên.

Vietnam Post và các đơn vị thành viên cũng sẽ đảm bảo cung cấp các dịch vụ cho NXB Hà Nội khi có nhu cầu với chất lượng và mức giá cạnh tranh, bao gồm các dịch vụ như: chuyển phát (bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế), tài chính bưu chính, bảo hiểm, ngân hàng, truyền thông, datapost, quảng cáo trực tiếp, dịch vụ Điện hoa, quà tặng... Ngoài ra, NXB Hà Nội sẽ xem xét ưu tiên sử dụng các dịch vụ  khác mà Vietnam Post triển khai.

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)