Kênh Truyền hình Công an Nhân dân – ANTV ra mắt trang thông tin điện tử

(Mic.gov.vn) - Chiều nay (8/1/2014), tại Hà Nội, Kênh Truyền hình Công an Nhân dân – ANTV ra mắt chính thức trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn.


Thứ trưởng Thường trực  Bộ Công an Đặng Văn Hiếu (giữa) và lãnh đạo Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND phát lệnh Khai trương website antv.gov.vn

Trang thông tin điện tử ANTV ngoài chức năng cung cấp thông tin bằng hình thức tin, bài, ảnh như các trang web thông thường khác còn có các chức năng cho phép khán giả xem trực tuyến kênh ANTV trên máy tính, điện thoại và các thiết bị di động khác và đặc biệt, khán giả có quyền lựa chọn, xem lại tất cả các kênh chương trình, chuyên mục mà mình yêu thích đã phát trên sóng kênh ANTV vào bất kỳ thời điểm nào một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trang website ANTV còn có tính năng tương tác giữa khán giả và ban biên tập khi khán giả có thể trực tiếp gửi những thông tin, hình ảnh mà mình thu thập được về qua cổng tiếp nhận trên website ANTV.
 
Với mục đích xây dựng trang thông tin điện tử đa phương tiện, trong tương lai website ANTV sẽ trở thành một trong những công cụ mũi nhọn của hệ thống báo chí công an nhân dân trong việc đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động.
 
Ngoài ra, website ANTV góp phần tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân, là cầu nối giữa nhân dân với lực lượng công an nhân dân./.
 
 
Ngày 11/12/2011, Kênh Truyền hình Công an Nhân dân – ANTV chính thức phát sóng phục vụ đồng bào và chiến sỹ cả nước. Theo số liệu điều tra độc lập được cung cấp bởi tập đoàn đo lường truyền thông hang đầu thế giới Kantar Media, kênh ANTV hiện đang đứng trong tốp 3 kênh truyền hình có lượng khán giả theo dõi lớn nhất khu vực miền Bắc (cùng với VTV1 và VTV3), và trong tốp 6 kênh truyền hình có lượng khán giả  theo dõi lớn nhất khu vực miền Nam và Đồng bằng sông Cửu Long (cùng với VTV9, HTV2, HTV7, HTV9 và Truyền hình Vĩnh Long 1) trong tổng số gần 200 kênh truyền hình đang được phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam.
 

 

Doãn Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)