Hội nhà báo Việt Nam tặng bằng khen cho Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông về thành tích 2012

(Mic.gov.vn) - Hội nghị Toàn quốc triển khai công tác Hội năm 2013 của Hội Nhà báo Việt Nam đã được tổ chức tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong 2 ngày 17 và 18/4/2013. Tại Hội nghị, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức trao các phần thưởng thi đua năm 2012 cho các cấp Hội.


Các tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam.

Tại Lễ khen thưởng, Hội Nhà báo Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho 26 tập thể, 52 Bằng khen cho các tập thể trong đó có Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông và 164 cá nhân đã có “Thành tích xuất sắc về nghiệp vụ và xây dựng Hội trong năm 2012”.
 
5 cá nhân của Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông được Hội nhà báo Việt Nam tặng Bằng khen năm 2012 gồm các hội viên nhà báo: Bùi Quốc Việt, Tổng biên tập Tạp chí Xã hội thông tin; Nguyễn Lan Phương, Tạp chí Công nghệ thông tin và Truyền thông, Liên chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông; Lê Quang Sơn, Thư ký Chi hội nhà báo Trung tâm Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông; Trần Bình Tám, Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và Nguyễn Tiến Linh, Thư ký Chi hội nhà báo Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.
 
Ông Hà Minh Huệ, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam cho biết việc khen thưởng các tập thể, cá nhân hướng vào thực hiện toàn diện các công tác hội năm 2012. Tuy nhiên, trong năm qua cũng còn nhiều cấp hội không được xét khen thưởng vì chưa quan tâm đến công tác thi đua, khen thưởng, không dự Giải báo chí quốc gia, chưa thực hiện đổi thẻ Hội viên giai đoạn 2006 - 2011, nộp hồ sơ xét thi đua khen thưởng chậm, chưa nộp hội phí... Năm 2013 công tác thi đua sẽ bước vào giai đoạn mới thể hiện vai trò của Hội trong quản lý báo chí, xây dựng hội trong sạch và vững mạnh cùng với việc thực hiện toàn diện các công tác hội./.
 

Lan Phương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)