Nhà mạng “chiều” thượng đế mùa World Cup

(Mic.gov.vn) - Không để các khách hàng của mình ở ngoài cuộc chơi World Cup, các nhà mạng di động lớn VinaPhone và MobiFone đã nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ, cũng như chương trình khuyến mại hấp dẫn cho “thượng đế” trong mùa World Cup 2010.


MobiFone: Xem World cup miễn phí và lướt web chỉ 4.000đ/ngày 

Từ hôm qua, 10/6 MobiFone triển khai chương trình Khuyến mại mang tên Summer 2010 dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng.
 
Triển khai trong hai tháng, từ 10/6 đến 10/8, chỉ với 120.000đ/tháng, khách hàng nhận được 3 ưu đãi đặc biệt.
 
Thứ nhất, được sử dụng miễn phí dịch vụ Mobile Internet trong vòng 30 ngày với dung lượng tối đa 2GB, tốc độ truy cập 7.2Mbps;
 
Thứ hai, sử dụng dịch vụ Mobile TV miễn phí trong vòng 30 ngày với việc xem không giới hạn Live TV.
 
Thứ ba, được xem miễn phí trực tiếp tất cả các trận đấu World Cup 2010, các chương trình phân tích bình luận ngay sau trận đấu, các thông tin bên lề trận đấu, xem lại các trận bóng (từ ngày 11.6 đến hết 31.7.2010)
 
Chỉ với 4.000đ/ngày, khách hàng có thể lướt web và xem World Cup thỏa thích mà không cần bị giới hạn bởi bất kỳ không gian, thời gian và hoàn cảnh nào.
 
Để đăng ký tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK _ KM _SM và gửi về số 999. Tin nhắn đăng ký chương trình được hoàn toàn miễn phí.
 
Mỗi một lần đăng ký, gói khuyến mại sẽ có thời hạn hiệu lực trong vòng 1 tháng, hết 1 tháng nếu không yêu cầu hủy gói khuyến mại sẽ được tự động gia hạn và tính phí 120.000đ/30 ngày cho chu kỳ tiếp theo.
 
Khách hàng có thể mua gói khuyến mại này trong vòng 3 tháng liên tiếp. Dịch vụ Mobile Internet và Mobile TV có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
 
Để phục vụ khách hàng trong mùa World Cup 2010, MobiFone dự kiến sẽ cung cấp rất nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng như: chỉ xem các trận đấu qua Mobile TV,xem Mobile TV và kết hợp tải VoD, lướt web… Dự kiến trong tuần này, các gói dịch vụ theo World Cup 2010 sẽ liên tục được MobiFone giới thiệu tới khách hàng.
 
VinaPhone: Thêm dịch vụ mới, thêm ưu đãi
 
Trước MobiFone, ngày 31/5, VinaPhone cũng đã công bố một loạt những ưu đãi cho khách hàng của mạng như miễnphí cước thuê bao và data dịch vụ WorldCup Wapsite.
 
Với cước thuê bao 30.000VND, người sử dụng sẽ được miễn phí toàn bộ cước data phát sinh khi sử dụng các tiện ích trên wapstite. Thuê bao chỉ phải trả cướcmua nội dung (xem online, video streaming…) khi xem các VODnằm trong dải cước từ 1.000đ đến 20.000đ tùy thuộc vào chất lượng nội dung, video clip cung cấp. Hệ thống sẽ có thông báo mức cước cụ thể của từng nội dung trước khi thuê bao xác nhận mua nội dung…
 
Wapsite http://wc2010.vinaphone.vn cung cấp các tiện ích về mọi góc độ thông tin World Cup bao gồm: tin nhanh, phóng sự ảnh, thông tin trước trận đấu, ý kiến bình luận chuyên gia, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng, thông tin trước trận đấu,… Wapsite còn bao gồm các video clip, các VOD (Video on Demand) về diễn biến trận đấu, Top bàn thắng đẹp… Những Games thể thao, bóng đá hấp dẫn nhất cũng được VinaPhone cung ứng.
 
Từ hôm qua. 10/6/2010, VinaPhone bắt đầu cung cấp gói dịch vụ xem trực tiếp WorldCup 2010 gọi tắt là gói Live TV WorldCup 2010 cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Mobile TV.
 
Với 30.000đ/lần đăng ký, khách hàng có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của World Cup 2010. LiveTV WorldCup 2010 sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của WorldCup 2010 trên hệ thống dịch vụ Mobile TV hiện có của VinaPhone. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp hàng loạt các tiện ích như: bình luận trực tiếp trận đấu, đánh giá, Games dự doán kết quả trận đấu…
 
Chất lượng được ưu tiên số một
 
Với nhiều ưu đãi như vậy, song chất lượng cũng là một yếu tố sống còn để doanh nghiệp có thể đem tới cho các “thượng đế” những giây phút sống cùng World cup hết mình. Trưởng Ban Điều hành viễn thông của VNPT, đơn vị chủ quản hai mạng di động VinaPhone, MobiFone, ông Phạm Vĩnh Thọ đã khẳng định, năng lực mạng lưới hoàn toàn đáp ứng nhu cầu người dùng trong dịp World Cup.
 
VNPT đã lường trước các tình huống và đảm bảo đáp ứng tốt cả về thiết bị đầu cuối đến năng lực đường truyền. Toàn bộ các luồng kết nối cung cấp các dịch vụ gia tăng, truyền dữ liệu đều được VNPT gia tăng. Trong thời gian diễn ra World Cup, công tác giám sát kỹ thuật sẽ được triển khai 24/24.

Theo vnmedia.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)