Phát động Cuộc thi "Sáng tạo VNPT 2010"

(Mic.gov.vn) - Tiếp nối thành công của Cuộc thi “Sáng tạo VNPT” trong 2 năm qua, năm 2010, lãnh đạo Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn BĐVN tiếp tục phát động cuộc thi "Sáng tạo VNPT - 2010" trong toàn Tập đoàn.


Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai và các đại diện cho nhóm tác giả đạt giải Đặc biệt cuộc thi "Sáng tạo VNPT 2009"
Nội dung của Cuộc thi năm nay tập trung vào 2 chủ đề chính: Trong lĩnh vực Viễn thông, khuyến khích các giải pháp phát triển thuê bao và nâng cap chỉ số doanh thu ARPU của dịch vụ Internet băng rộng (tổ chức bán hàng, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, gói cước và phát triển dịch vụ giá trị gia tăng); còn trong lĩnh vực Bưu chính, khuyến khích các giải pháp phát triển kinh doanh tại hệ thống điểm BĐ - VH xã.

Về quy chế cuộc thi, giải pháp dự thi phải là các giải pháp mới và bắt đầu từ năm 2010; Ban Tổ chức không hạn chế số lượng giải pháp đăng ký của mỗi cá nhân; số tác giả của mỗi giải pháp không quá 3 người và các giải pháp phải đăng ký theo đơn vị. Bên cạnh đó, các giải pháp được Lãnh đạo Tập đoàn chấp thuận và yêu cầu triển khai toàn Tập đoàn sẽ được xét trao Giải thưởng Đặc biệt.

Thời hạn cuộc thi từ ngày
15/4/2010 - 15/6/2010. Các đơn vị đăng ký các giải pháp dự thi lên Tập đoàn trước ngày 1/7/2010. Tập đoàn  sẽ tổ chức thi và công bố kết quả trước ngày 20/7/2010.

Theo vnpt.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)