Bộ Thông tin và Truyền thông hưởng ứng và tham gia Ngày hội tuyên truyền và hiến máu tình nguyện

(Mic.gov.vn) - Thực hiện kế hoạch số 221/KH-BCĐQG ngày 04/05/2012 của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện và chỉ đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu”, chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2012. Hôm nay, ngày 30/05/2012, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức Ngày hội tuyên truyền và hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/06/2012 và chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2012 tại 95 Trần Quốc Toản, Hà Nội.


Thử máu trước khi tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là hoạt động xã hội từ thiện đặc biệt, mang ý nghĩa nhân văn và cộng đồng sâu sắc. Trong những năm qua, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức triển khai đạt nhiều kết quả. Trong đó, Công đoàn Viên chức Việt Nam là công đoàn ngành Trung ương trực tiếp quản lý 61 công đoàn bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương với trên 7 vạn đoàn viên, phối hợp với các LĐLĐ tỉnh, thành phố chỉ đạo hoạt động 57 CĐVC tỉnh, thành phố với trên 20 vạn đoàn viên, trong những năm qua Công đoàn Viên chức Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Viện Huyết học – Truyền máu TW triển khai có hiệu quả công tác hiến máu tình nguyện trong CBCCVCLĐ và các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Hưởng ứng tinh thần nhân đạo của Ngày hội tuyên truyền và hiến máu tình nguyện này, nhiều đoàn viên công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông, các bộ, ngành trên địa bàn cùng với rất nhiều thanh niên, đoàn viên, sinh viên hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã đến tham gia vào nghĩa cử cao đẹp "HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI".

Một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện:

 

Thái Hưng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)