Khai trương Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa

(Mic.gov.vn) - Ngày 23/4/2014, tại đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương  Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn. Theo dự kiến, ngày 25/4 tới sẽ tiếp tục tổ chức khai trương  Điểm Bưu điện văn hóa tại thị trấn Trường Sa.


Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư lệnh Hải Quân, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cắt băng khai trương Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn

Theo đó, Điểm Bưu điện Văn hóa đảo Sinh Tồn đặt tại Khu dân sự xã Sinh Tồn với số hiệu 654810; Điểm Bưu điện Văn hóa đảo Trường Sa đặt tại Khu dân sự thị trấn Trường Sa với số hiệu ngành là 654820.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tặng tranh ghép tem cho Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn

Các điểm bưu điện văn hóa trên quần đảo Trường Sa có đầy đủ các dịch vụ như bưu chính công ích, bưu phẩm, bưu kiện, tổ chức các hoạt động đọc sách báo miễn phí, cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet và các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương.

Tại mỗi Điểm Bưu điện văn hóa được trang bị một bộ máy tính, một máy in, một tủ sách với khoảng 100 đầu sách, một bộ bàn ghế phục vụ 10 người ngồi đọc, một điện thoại bàn, một Dcom 3G để kết nối Internet. Uỷ ban Nhân dân huyện Trường Sa cũng cử cán bộ của các xã, thị trấn kiêm nhiệm nhiệm vụ quản lý Điểm Bưu điện văn hóa./.

Một số hình ảnh tại Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn:

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đang sử dụng một trong những dịch vụ của Điểm Bưu điện văn hóa        đảo Sinh Tồn

 

 

Nhân viên Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn mở hòm thư chuyển chuyến thư đầu tiên về đất liền 

Trần Vũ Hà

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)