Hội nghị Tập huấn công tác văn phòng năm 2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

(Mic.gov.vn) - Trong hai ngày 3/5/2013 và 4/5/2013, tại tỉnh Quảng Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác văn phòng năm 2013. Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chánh văn phòng, chuyên viên của các đơn vị thuộc Bộ, các Sở Thông tin và Truyền thông và một số doanh nghiệp trong ngành Thông tin và Truyền thông.


Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đánh giá cao vai trò hết sức quan trọng của công tác văn phòng trong các cơ quan, đơn vị và biểu dương thành tích của các văn phòng thuộc ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian vừa qua đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Thứ trưởng cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác văn phòng tại các đơn vị. Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ cho mỗi học viên tham dự lớp học cần nắm vững những nội dung tập huấn để vận dụng vào thực tiễn công tác văn phòng trong thời gian tới.

         

Hội nghị đã được PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính trang bị một số kiến thức về công tác hành chính văn phòng trong các cơ quan, tổ chức; kỹ thuật xây dựng và ban hành văn bản; kỹ năng xây dựng báo cáo; hướng dẫn quản lý văn bản đi và đến... Đặc biệt tại hội nghị đã có thảo luận xung quanh công tác văn phòng. Nhiều ý kiến thảo luận của các đơn vị thuộc Bộ, Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông đã được giảng viên giải đáp và làm rõ.
 

Trần Anh Tuấn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)