15 bộ máy tính được trao tặng cho trường Cao đẳng công nghiệp In

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 24/4/2013 tại Hà Nội, tập đoàn Intel đã trao tặng một phòng máy với 15 bộ máy tính cho trường Cao đẳng công nghiệp In với mong muốn tạo điều kiện học tập và giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và giảng viên của trường. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai tham dự  và phát biểu  tại buổi lễ.


Thứ trưởng Trần Đức Lai phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ người dân Việt Nam sử dụng máy tính và Internet hiệu quả trong khuôn khổ dự án “Máy tính đầu tiên. Thắp sáng tương lai” của tập đoàn Intel. Intel hướng đến mục tiêu sử dụng Internet và máy tính hiệu quả, góp phần làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt đẹp hơn thông qua hoạt động phổ cập tin học cộng đồng và hỗ trợ Việt Nam mua máy tính đầu tiên thuộc vùng sâu, vùng xa trên phạm vi toàn quốc.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Thứ trưởng đánh giá cao nỗ lực và cố gắng của Intel trong việc hỗ trợ các trường, các khu vực nông thôn, vùng sâu và vùng xa ở Việt Nam. Nhờ có những hỗ trợ của Intel, khả năng và năng lực sử dụng máy tính và Intenet của nhiều học sinh, sinh viên của các trường và đặc biệt của đồng bào, nhân dân vùng sâu, vùng xa đã được nâng lên rõ rệt trong những năm qua.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In tiếp nhận 15 bộ máy tính do Intel trao tặng

Việc tiếp nhận phòng máy với 15 bộ máy tính là món quà có ý nghĩa lớn đối với việc dạy và học của trường Cao đẳng Công nghiệp In và đồng thời giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)