Họp báo giới thiệu Hội chợ Sách và Sản phẩm giáo dục đào tạo năm 2011 Hi School Fair

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 26/07/2011, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức họp báo giới thiệu Hội chợ Sách và Sản phẩm giáo dục đào tạo năm 2011 “Hi School Fair”.


Hội chợ sẽ được tổ chức từ 9h00 – 21h00 ngày 03/8/2011 đến 08/8/2011, tại Nhà A3 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – 148 đường Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình này sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm do Bộ TT&TT chủ trì, tổ chức triển khai thực hiện.

Hội chợ với gần 100 gian hàng sẽ trưng bày và giới thiệu hàng trăm các đầu sách của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước dành cho mọi lứa tuổi từ nầm non đến thanh thiếu niên. Những sách được giới thiệu tại đây đã được lựa chọn và thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, tâm lý trẻ em, sức khỏe và các chuyên ngành khác. Tại đây, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia tư vấn hàng đầu về các lĩnh vực sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng, kỹ năng sống đối với lứa tuổi học đường, từ đó có thể dễ dàng tiếp cận một chương trình chuẩn hóa và liên tục chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạo đức và hướng dẫn con mình tự tu dưỡng rèn luyện bản thân, vững vàng tự tin trong cuộc sống và có hoài bão hướng tới tương lai.

Hội chợ lần này cũng là nơi giới thiệu về các sản phẩm về công nghệ thông tin dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi, trưng bày và bán các thiết bị tin học dùng cho giảng dạy, học tập và phát triển tư duy. Hội chợ cũng tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, hướng các em đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vận động và tư duy. Các em sẽ được học và làm những công việc mà các em mơ ước trong tương lai thông qua mô hình “công viên việc làm thu nhỏ” với hàng chục ngành nghề khác nhau và các hoạt động vui chơi bổ ích khác để các em được rèn luyện kỹ năng sống, học tập, khả năng sáng tạo tư duy.

Tại Hội chợ còn có 4 khu vui chơi với các hoạt động giải trí dành cho các lứa tuổi, từ mầm non đến học sinh, sinh viên như thi hát, thi vẽ, bốc thăm trúng thưởng, game show, ca nhạc, giao lưu giữa tác giả và độc giả, thi game trên máy tính… Các hoạt động này được tổ chức thường xuyên trong thời gian diễn ra Hội chợ với sự tham gia của các nghệ sỹ được mến mộ, các trò chơi mang tính trí tuệ và nhiều phần thưởng hấp dẫn với các chế độ ưu đãi được áp dụng với tất cả các bậc phụ huynh và học sinh tham dự Hội chợ.

Việt Thắng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)