Trao tặng Huân chương Độc lập và Huân chương Lao động cho 11 đồng chí, cán bộ lão thành Ngành Thông tin và Truyền thông

(Mic.gov.vn) - Để ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động cho 11 đồng chí, cán bộ đã có quá trình cống hiến lâu dài cho Ngành Thông tin Truyền thông.


Ngày 11/10/2010, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT)18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ TT&TT đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huân chương Độc lập, Huân chương Lao động cho các đồng chí có thành tích xuất sắc. Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Thường trực Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT, các đồng chí được tặng thưởng Huân chương và đại diện gia đình các đồng chí được truy tặng Huân chương.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hưng Bang thay mặt cho các cán bộ lão thành có cống hiến xuất sắc cho Ngành TT&TT đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và Bộ TT&TT đã quan tâm và trao tặng Huân chương.

Thay mặt cho Bộ TT&TT, Thứ trưởng Thường trực Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã trao tặng huân chương và chúc mừng những cán bộ lão thành đã nhận được Huân chương của Đảng, Nhà nước trao tặng. Thứ trưởng khẳng định, ngành Thông tin và Truyền thông có được sự phát triển như ngày nay là nhờ rất nhiều vào sự đóng góp của các thế hệ đi trước, những thành tích này có được không chỉ nhờ vào mồ hôi nước mắt mà còn phải đánh đổi bằng nhiều xương máu của các cán bộ trong Ngành. Phần thưởng hôm nay của Đảng và Nhà nước chính là sự ghi nhận to lớn đối với công lao của các thế hệ đi trước đã có những đóng góp xuất sắc cho đất nước…

Việt Thắng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)