Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên cán bộ Văn phòng Bộ tại miền Trung - Tây Nguyên

(Mic.gov.vn) - Ngày 28/9/2010, thừa ủy quyền của Đảng và Nhà nước Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho đ/c Nguyễn Nhi Trạm, nguyên Vụ trưởng, trợ lý Bộ trưởng; Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung-Tây Nguyên.


Tham dự buổi Lễ còn có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, cán bộ Cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Đà Nẵng cùng các đ/c đại diện cho các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông tại thành phố Đà Nẵng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung-Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhi Trạm và ôn lại quá trình cống hiến của đồng chí Trạm từ khi đồng chí được Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện điều động từ Bưu điện Quảng Nam-Đà Nẵng cũ về làm Cục trưởng Cục Bưu điện khu vực 3 năm 1996 cho đến năm 2005 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ. Trong suốt quá trình công tác và ngay cả khi đã nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Nhi Trạm luôn là người lãnh đạo mẫu mực và hết sức tâm huyết với Ngành.

Nhân dịp này, Thứ trưởng cũng thông báo về tình hình hoạt động  các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, báo chí, xuất bản trong 9 tháng qua và định hướng phát triển trong thời gian tới; mô hình hoạt động của Tập đoàn Bưu chính, Viễn thông... đặc biệt, Thứ trưởng đề nghị các doanh nghiệp cần quan tâm và đóng góp tích cực, hiệu quả vào việc triển khai thực hiện Đề án sớm đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông vừa được Thủ tướng chính phủ phê duyệt ngày 22/9/2010.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng đã dự hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện công tác giáo dục quốc phòng - an ninh quân khu V.

Cơ quan đại diện Bộ TT&TT tại thành phố Đà Nẵng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)