Hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành TT&TT khu vực phía Bắc và khối các đơn vị thuộc Bộ

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 23/8/2010, tại điểm thi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Bộ TT&TT đã khai mạc “Hội thi kỹ năng sử dụng máy tính ngành TT&TT” cụm 1 (khu vực phía Bắc) và cụm 4 (khối các đơn vị thuộc Bộ TT&TT). 61 thí sinh đã tham dự hội thi.


Đây là cuộc thi do Bộ TT&TT tổ chức nhằm rèn luyện các kỹ năng sử dụng máy tính cho các cán bộ, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông cho các đối tượng không chuyên ngành CNTT. Nội dung thi bao gồm: kiến thức về phần cứng máy tính, kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng, Internet và các kiến thức CNTT cho các đối tượng không chuyên. Cuộc thi được tổ chức vòng 1 ở các Sở TT&TT, các doanh nghiệp, vòng 2 được tổ chức tại 4 cụm: cụm 1 (khu vực phía Bắc), cụm 2 (khu vực miền Nam), cụm 3 (khu vực miền Trung) và cụm 4 (khối các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ). Vòng chung kết của toàn Ngành TT&TT sẽ được tổ chức vào ngày mai 24/8/2010.

Kết quả thi, 20 thí sinh cụm 1 và cụm 4 được vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trịnh Phương Nam thuộc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa và thí sinh Đỗ Ngọc Vĩnh thuộc Cục Ứng dụng CNTT đã có kết quả cao nhất tại cuộc thi của cụm 1 và cụm 4. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao 18 giải khác gồm 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải tư cho các thí sinh tại cụm 1 và cụm 4.

 

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)